Trấn Thành khẳng định Hari Won đã “héo” trên sóng truyền hình

Trấn Thành khẳng định Hari Won đã “héo” khi Vân Trang so sánh Hari Won và Nhã Phương tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Trong tập đặc biệt của chương trình Ơn giời cậu đây rồi tuần này, nữ diễn viên Vân Trang “đụng độ” phải trưởng phòng Trấn Thành. Tình huống đặt ra với Vân Trang là một vị thần sấm còn Trấn Thành thủ vai vợ thần sấm đang mang bầu.

Vân Trang và Trấn Thành nhập vai trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Xoay quanh đoạn hội thoại của vợ chồng vị thần Thiên Lôi này, có chi tiết Trấn Thành hỏi Vân Trang rằng có phải đi ngoại tình cùng Nhã Phương hay không. Thiên Lôi – Vân Trang lắc đầu bảo rằng “có con nào khác không? Con nào tươi tươi một chút….”.

Người vợ mang bầu đang truy hỏi người chồng Thiên Lôi của mình.

Trong khi Trấn Thành đang suy nghĩ kiếm tìm “con tươi hơn” thì Vân Trang bất ngờ thốt lên “Hari Won” khiến vị trưởng phòng một giây đứng hình, sau đó Trấn Thành buột miệng “con đó mới héo đó trời” và “chê” Hari “héo” hơn Nhã Phương khiến cả trường quay bật cười.

Trấn Thành chê Hari Won héo hơn Nhã Phương.

Tiếp sau là sự xuất hiện của một phó phòng nhằm thử thách nữ diễn viên.

Phó phòng xuất hiện tạo thử thách cho Vân Trang.

Mặc dù trải qua những thử thách hóc búa của Trấn Thành nhưng cuối cùng Vân Trang cũng vượt qua một cách dễ dàng và nhận được nhiều lời khen từ phía trưởng phòng Hoài Linh.