Cách xử lý tình huống của cô gái Trish Lương đã khiến các giám khảo chảy nước mắt chua xót vì vì cô lỡ “cười trên bi kịch” của người khác.

Tối 7/6, đêm chung kết show truyền hình Quý cô hoàn hảo 2018 đã diễn ra. Ca sĩ Tim, diễn viên Trịnh Tú Trung và diễn viên Anh Tú làm giám khảo trong đêm thi quan trọng này. Ngoài những phần thi thuyết phục thì diễn biến nghẹt thở nhất chính là thử thách đời thường trong phần thi của nữ thí sinh Trish Lương, gây ra nhiều tranh cãi trong khán giả.

 

Tim khóc vì cô gái thiếu tôn trọng “mẹ chồng”, tuyên bố: “Giờ con tặng mẹ 1 tỷ, nếu sau 1 năm không đẻ được con tặng mẹ 2 tỷ”

Trish Lương (Lương Ngọc Trung Quân) là một cô gái cá tính mạnh mẽ, sau nhiều năm định cư tại Mỹ, cô quyết định trở về Việt Nam để theo đuổi con đường làm ca sĩ chuyên nghiệp. Trong tình huống của mình, Trish Lương và chồng tương lai xảy ra khẩu chiến căng thẳng: “Anh nghi ngờ em yêu người khác mà không phải con trai, anh đang nghi ngờ anh là bức bình phong của em”.

Cô gái Trish Lương có cách hành xử thiếu mềm mỏng khi đối mặt “mẹ chồng tương lai”.

Mâu thuẫn chưa kịp lắng xuống thì mẹ chồng xuất hiện để tạo thêm áp lực phải có thai cho Trish Lương. Đến đây nút thắt càng khó gỡ bởi Trish Lương chọn cách xử lý thiếu mềm mỏng và không tôn trọng người lớn: “Giờ con tặng mẹ một tỷ, nếu sau một năm con không đẻ được con tặng mẹ 2 tỷ”.

Cho rằng nhà chồng dùng phép thử đó với mình là không đúng, Trish Lương thậm chí không cần cưới mà quyết định đẻ thuê với giá 1 tỷ để trả thù nhà chồng. Khi bất ngờ cầm trên tay kết quả xét nghiệm chồng bị vô sinh, Trish Lương tỏ ra hả hê vì người sai là họ không phải mình. Cô cho rằng khi bị đụng vào lòng tự ái thì bất cứ ai cũng dễ “xù lông nhím” lên và không đủ bình tĩnh để xoa dịu nỗi đau của người khác nữa.

Tim rớt nước mắt vì cô gái này “cười trên nỗi bi kịch” của người khác.

Giám khảo Trịnh Tú Trung cũng nước mắt ròng ròng.

Cách hành xử của Trish Lương khiến cả giám khảo Tim (trong vai người chồng) và giám khảo Trịnh Tú Trung (vai mẹ chồng) phải chảy nước mắt chua xót vì cô lỡ “cười trên bi kịch” của người khác: “Tất cả những điều em làm nó đâm vào tim… đau  thật sự” – Giám khảo Tim nghẹn ngào thốt lên.

Ngoài cách xử lý gây tranh cãi của nữ thí sinh này, đêm Chung kết Quý cô hoàn hảo cũng chứng kiến sự lên ngôi của Thiên Kim – một nữ nhân viên maketing đến từ Phú Yên với tài ăn nói khéo léo, ứng xử thông minh.

Cô giành chiến thắng với 165 triệu đồng tiền thưởng.

5 cô gái tranh tài trong đêm Chung kết.

3 “Quý cô hoàn hảo” khác tranh tài cùng Thiên Kim và Trish Lương trong đêm thi gồm Thạch Thu Huyền (Vicky Thạch, diễn viên, đến từ Hà Nội), Huỳnh Điệp Kiều Ngân (diễn viên, đến từ Tiền Giang) và Lê Thị Kim Huệ (người mẫu, đến từ Tây Ninh).

Theo Khám phá

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.