Có cô vợ trẻ đẹp Lương Thế Thành dù phong độ đến mấy cũng phải cẩn thận.

Là cặp đôi nổi tiếng trong showbiz Việt, Thúy Diễm và Lương Thế Thành hiện đang háo hức chờ đợi để được chào đón đứa con đầu lòng của mình. Thúy Diễm đang mang thai và nghỉ hết công việc đóng phim để toàn tâm ở nhà chăm sóc thai nhi. Dù là mẹ bầu đã có phần xuống sắc nhưng Lương Thế Thành vẫn rất yêu chiều và chăm sóc vợ chu đáo. Từ ngày mới cưới cho đến lúc mang bầu cặp đôi vẫn luôn tình cảm khiến các chị em không khỏi hâm mộ. Trong 1 bữa tiệc có Lương Thế Thành và Thúy Diễm thời gian cả hai mới làm đám cưới, ai cũng muốn “xỉu” vì những hành động của Lương Thế Thành dành cho Thúy Diễm quá ngọt ngào và ga lăng.

 

blogtamsuvn001Tham gia một sự kiện, Lương Thế Thành và Thúy Diễm trở thành tâm điểm của sự chú ý. Thời điểm này cả hai mới làm đám cưới không lâu, tình cảm rất ngọt ngào

blogtamsuvn006

blogtamsuvn003Đúng hôm vợ ăn mặc quyến rũ nên Lương Thế Thành cả buổi cứ kè kè bên cạnh vợ. Có trai lạ xin chụp ảnh cùng là giữ chặt lấy eo 

blogtamsuvn004

blogtamsuvn005Kéo vợ cách anh chàng kia 1 khoảng lớn

blogtamsuvn008

Váy Thúy Diễm quá dài khó di chuyển nên đi hẳn đằng sau đỡ váy cho vợ

blogtamsuvn009

blogtamsuvn010Đúng là soái ca ga lăng có khác

luong-the-thanh-thuy-diem-blogtamsuvn001

luong-the-thanh-thuy-diem-blogtamsuvn002

Mỗi lần thấy vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành là các fan hâm mộ lại cảm thán không thôi 

luong-the-thanh-thuy-diem-blogtamsuvn003

luong-the-thanh-thuy-diem-blogtamsuvn004

Đi đâu cũng kè kè dắt vợ theo 

luong-the-thanh-thuy-diem-blogtamsuvn005

luong-the-thanh-thuy-diem-blogtamsuvn006

luong-the-thanh-thuy-diem-blogtamsuvn007

Chăm sóc vợ từng li từng tí  một

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.