Thiên Hương diện đồ street style khoe vẻ đẹp ngọt ngào nữ tính nhưng vẫn Thần Thái…

Người đẹp An Giang – Bùi Lý Thiên Hương Sở hữu gương mặt thanh tú, sắc vóc nổi trội – cao 1m74, số đo hình thể 86-62-93cm, Thiên Hương nhận được nhiều sự quan tâm khi đi thi hoa hậu.

Trong hình ảnh có thể có: Thiên Hương, đang đứng, đang đi bộ và giày

Người đẹp không giấu tham vọng đạt được danh hiệu cao nhất, để trở thành cô gái miền Tây Nam Bộ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: Thiên Hương, đang đứng và đang đi bộ

Để có được động lực ấy, Thiên Hương đã trải qua quá trình đấu tranh tâm lý với chính mình và thuyết phục gia đình tin vào con đường mà cô đã chọn. Không nhiều người tin cô sẽ thực hiện được ước mơ nhưng với Thiên Hương, những lời trêu chọc, hoài nghi lại càng khiến cô thêm mạnh mẽ hơn.

Trong hình ảnh có thể có: Thiên Hương, cận cảnh

Tuy không thành công ở cuộc thi HHHV 2017 nhưng Thiên Hương đang ngày càng chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình không hề thua kém thí sinh nào ở các cuộc thi về nhan sắc, Thiên Hương đang cải thiện bản thân mình hơn bằng cách tập thể thao hàng ngày cũng như làm việc tích cực hơn.

Trong hình ảnh có thể có: Thiên Hương, đang đứng, đang đi bộ, giày và ngoài trời

Thiên Hương được các nhãn hàng tin tưởng để đảm nhận những vai diễn quay quảng cáo TVC, chụp hình, và sải bước trên sàn Runway…

Trong hình ảnh có thể có: Thiên Hương, đang đứng

Mới đây trên trang cá nhân của mình Thiên Hương khỏe những hình ảnh đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần sắc sảo của phụ nữ hiện đại…”cái quang trọng nhất vẫn là thần thái” mà cô đang phát huy.

Trong hình ảnh có thể có: Thiên Hương, giày

Comments

comments

Loading...