Chỉ bằng hành động nhỏ này, Kelvin Khánh đã chứng tỏ tình yêu vô bờ đối với Khởi My, đúng chuẩn “chồng nhà người ta”.

Kelvin Khánh cẩn thận che chắn, kéo áo xuống cho Khởi My khi thấy bà xã sắp bị lộ hàng

1421888774-ton-1039 (Copy)

Những hành động nhỏ nhưng đầy yêu thương của Kelvin Khánh với Khởi My

khoi-my-blogtamsuvn-421 (Copy)

Kelvin Khánh khiến fans đổ rầm rầm vì sự chu đáo, cưng chiều của anh đối với bà xã

blogtamsuvn-1 (Copy)

Nếu như Kelvin Khánh tinh tế, chu đáo che chắn cho Khởi My bất cứ lúc nào thì Trấn Thành lại ngược lại. Nam MC từng khiến Hari Won lộ hàng ngay trên sân khấu vì sự vô tư của mình. Cụ thể, trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành quá phấn khích bèn nhấc bổng Hari lên mà không để ý cô nàng đang mặc váy ngắn cũn

blogtamsuvn-21 (Copy)

Anh chàng đã khiến người đẹp Hàn Quốc hớ hênh trước mặt nhiều khán giả. Ngay lập tức, Hari Won phải lấy tay kéo váy lại. 

blogtamsuvn-3 (Copy)

   Nữ ca sĩ khóc không ra nước mắt vì sự cố trang phục nhạy cảm mà Trấn Thành gây ra cho mình

tran-thanh-hari-blogtamsuvn007 (Copy)

Lần khác, Trấn Thành vội vàng chia sẻ khoảnh khắc hài hước của vợ mà quên để ý rằng trang phục của Hari đang bị xộc xệch thấy rõ và 1 phần quai áo nội y đang bị lộ ra ngoài. Sau 2 lần “gây hoạ”, có lẽ nam MC nên học hỏi Kelvin Khánh để bà xã không phải muối mặt ngại ngùng vì sự cố trang phục nào thêm nữa

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.