Một chiếc MacBook Pro thế hệ 14,3 (dòng 15″ 2017) vừa xuất hiện trên Geekbench với cấu hình rất lạ: CPU 6 nhân Intel Core i7-8750H. Hiện nay tất cả các máy MacBook Pro 15 inch, bao gồm thế hệ 14,3, cũng chỉ sở hữu chip 4 nhân mà thôi. Con chip mới có xung cơ bản 2,21GHz và có thể tăng thành 4,1GHz khi chạy các tác vụ nặng. RAM giờ cũng có thể tăng lên tới 32GB, gấp đôi so với con số 16GB hiện tại. Chiếc máy này sẽ vượt qua kỳ vọng của những người dùng bình thường hay thậm chí là giới developer (nhưng để chơi game thì vẫn chưa). Câu hỏi còn lại là giá của nó sẽ bao nhiêu… Tối nay có live sự kiện#WWDC18, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu cấu hình mới cho MacBook. Anh em nhớ theo dõi nhé.

Đang tải macbook_pro_6_nhan.jpg…

 

Nguồn: Geekbench

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.