Trường Giang với Trấn Thành lúc đầu còn cãi nhau kịch liệt vì thí sinh này, nghe xong thì vỡ òa luôn.

 

Song ca cùng nhau, nốt cao ‘thần sầu’ của thí sinh khiến Võ Hạ Trâm cũng quỳ, cả Trường Giang lẫn Trấn Thành phải nín thở để nghe

Trong chương trình ‘Giọng ải giọng ai’ tập có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm, chắc hẳn ai cũng còn nhớ màn song ca khiến người nghe nổi da gà của cô với thí sinh tên Phương Minh khi thể hiện ca khúc “Chợt như giấc mơ”. Lúc đầu Trấn Thành nhận xét rằng cô gái này nhìn rất có kinh nghiệm, chắc chắn là hát hay, trong khi đó Trường Giang quả quyết rằng thí sinh này hát sẽ rất dở. Phản đối nhau kịch liệt như vậy, đến lúc cất giọng hát thì ai cũng đơ người vì giọng quá đỉnh. Đến những quãng cao giọng, Phương Minh hát hay chẳng kém Võ Hạ Trâm. Khi nghe xong bài hát, tất cả các giám khảo đều phải công nhận cô hát quá đỉnh.

Phương Minh vừa xinh đẹp, vừa hát hay

Võ Hạ Trâm và Phương Minh thể hiện ca khúc “Chợt như giấc mơ”

Trấn Thành cho rằng cô gái này là người có tiềm năng và kinh nghiệm, chắc chắn hát hay

Anh nói bằng giọng rất quả quyết

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.