Đừng bao giờ nói Sơn Tùng hát nhép nữa nhé, có minh chứng đàng hoàng đây rồi!

 

So sánh phần trình diễn của Sơn Tùng qua truyền hình và clip fan ghi lại được

Tại đêm bán kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017″ vào tháng 11 năm ngoái, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có phần mở màn khiến cả sân khấu bùng nổ bằng bản hit “Nơi này có anh”. Như đã thông báo từ trước, phần trình diễn của nam ca sĩ được dàn dựng công phu, áp dụng công nghệ hiện đại hologram lần đầu có mặt tại Việt Nam khiến trên sân khấu xuất hiện tới 3 Sơn Tùng M-TP trên màn hình led. Bên cạnh phần trình diễn mãn nhãn này, thì giọng hát mãn nhĩ của Sơn Tùng lại khiến nhiều người nghi ngờ bởi hay như bản thu âm. Chính thì thế mà có ý kiến cho rằng Sơn Tùng đã hát nhép. Tuy nhiên, sau đó một clip mà người hâm mộ trực tiếp quay lại được đã minh chứng cho giọng hát live khủng thật sự của nam ca sĩ quê Thái Bình. Vì trong đêm diễn đó có bão nên đường truyền không ổn định, BTC phải ghép nhạc sẵn để đảm bảo tốc độ đường truyền khi chiếu trên ti vi.


Hình ảnh biểu diễn của Sơn Tùng trong đêm bán kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017″


Nam ca sĩ cực ngầu trên sân khấu


Các nàng hậu thích thú khi chụp ảnh với Sơn Tùng


Sơn Tùng đang là một trong số các ca sĩ thành công nhất Vbiz, các sản phẩm âm nhạc mới ra lò đều được đón nhận nhiệt tình


Nam ca sĩ hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, sáng tạo nên ngày càng được yêu mến

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.