Đại diện của nam ca sĩ cho biết, chỉ trong tháng vừa rồi, Hoa Vinh đã nhận 40 show và ngày nào cũng phải bay từ tỉnh này sang tỉnh khác để đi diễn phục vụ khán giả.

Xuất hiện Tiểu Yến Tử bản Việt mới 7 tuổi hát ‘Có 1 cô gái’ cực hài, Hoài Linh ngồi xem cũng cười ngất


Kể từ khi tuyên bố đi hát chuyên nghiệp, cái tên Hoa Vinh không còn được nhắc nhiều trên truyền thông hay mạng xã hội như trước. Không ít ý kiến cho rằng, anh chỉ nổi lên trong chớp nhoáng rồi im hơi lặng tiếng như nhiều hiện tượng mạng. Nhưng trái ngược với suy đoán của khán giả, đại diện của Hoa Vinh cho biết, anh đang rất bận rộn với lịch trình từ Nam vào Bắc.


Dù bận rộn chạy show như thế, nhưng Hoa Vinh cũng đang âm thầm chuẩn bị nhiều dự án âm nhạc mới.

Trong ngày sinh nhật 1/6 vừa qua, giọng ca 9x cũng tất bật trên phim trường để kịp quay MV và hoàn thành tiến độ. Tuy nhiên, nhiều khán giả và đội ngũ ê-kíp vẫn tổ chức sinh nhật cho Hoa Vinh khiến anh chàng vô cùng bất ngờ.


“Từ ngày Nam tiến, Hoa Vinh vẫn tích cực đi diễn ở tỉnh để kiếm thêm thu nhập, chỉ trong tháng vừa rồi, tổng số show diễn của Hoa Vinh đã lên đến con số 40.

Thậm chí, có những ngày cậu ấy chỉ quanh đi quẩn lại ở sân bay, vì hát xong lại phải ra thẳng sân bay di chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác”, quản lý của Hoa Vinh chia sẻ.

Dự kiến, vào ngày 12/6, Hoa Vinh sẽ phát hành MV Đừng quên tên anh – một sáng tác của Đạt G, chủ nhân của bản hit Buồn của anh đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của “hiện tượng mạng” sau một thời gian dài hát nhạc cover.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.