Phải gợi ý “hết nước hết cái” để Hoa Vinh có thể trả lời đúng, nam danh hài Trường Giang liền dập đầu quỳ lại cảm tạ thần linh.

Tập 9 của chương trình “Nhanh như chớp” được lên sóng với sự góp mặt của hai đội chơi: Lâm Kỳ Nguyên – Yaya Trương Nhi -Hoa Vinh  và Vũ Hà – Nhung Gumiho – Kay Trần. Và MC của chương trình chính là nam danh hài Trường Giang.

 

Team hai đội chơi trong tập 9 “Nhanh như chớp”.

Ở phần thi đối đầu cùng nam ca sĩ Vũ Hà, hiện tượng mạng Hoa Vinh phải trả lời một câu hỏi do MC Trường Giang: “Trong bài hát ‘Phượng hồng’, mối tình đầu của tôi là gì?”. Tuy hiện tượng mạng Hoa Vinh này nhớ được một câu hát trong ca khúc “Phượng hồng” nhưng lại không thể đưa ra được đáp án cho câu hỏi của MC Trường Giang. Phải đến khi nam danh hài gợi ý “hết nước hết cái” Hoa Vinh thì anh mới có đáp án chính xác.

Sau khi gợi ý để Hoa Vinh trả lời chính xác, danh hài Trường Giang đã vui mừng đến phát khóc và ngay lập tức quỳ lạy để “cảm tạ thần linh” vì sự giúp đỡ của anh cuối cùng cũng thành công. Khán giả trong trường quay như được một phen cười nghiêng ngả trước hành động đó của danh hài Trường Giang.

Trường Giang quỳ xuống cảm tạ thần linh trước phần thi của Hoa Vinh.

Bên cạnh đó, với phần thi của đội Vũ Hà, chàng trai Kay Trần nhận được câu hỏi từ MC Hari Won: “Trên đường cóc đi kiện, ông trời đã rủ những con vật nào đi cùng?”, Vũ Hà đã liên tục miêu tả lại các dáng đi của những con vật có trong đáp án để nhắc khéo đồng đội của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã nhầm lẫn dáng đi con cua của Vũ Hà thành con vịt, vì vậy anh không đưa ra được đáp án đúng”.

Ngay sau đó, Hari Won và các khách mời đều cho rằng cách mô tả của Vũ Hà giống con vịt hơn là con cua. Ngay sau đó, Trường Giang đã yêu cầu Vũ Hà lên sân khấu thể hiện cách đi của con cua và con vịt. Không những vậy, Vũ Hà còn khiến khán giả phải bật cười khi hóa thân thành nhiều con vật khác.

Phần thi của Kay Trần, Vũ Hà, Nhung Gumiho

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.