Tối 03/06 theo giờ Anh, (rạng sáng ngày 04/06 – pv), chung kết ‘Britain’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng nước Anh’ năm 2018 đã diễn ra với phần tranh tài của 10 ứng viên xuất sắc nhất.

Không phụ sự chờ đợi, ủng hộ của khán giả nước nhà, anh em ‘hoàng tử xiếc Việt’ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có bài dự thi đầy xuất sắc và mạo hiểm.

Khoảnh khắc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gặp sự cố cột đổ trong phần thi đêm chung kết.

Cụ thể, ngoài thể hiện kĩ năng chống đầu quen thuộc, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tăng thêm thử thách với phần giữ thăng bằng khi bước lên những chiếc cột được xếp theo thứ tự cao dần.

Khi đi được nửa chặng đường, những chiếc cột cuối cùng, theo kịch bản, bị đổ xuống sàn khiến Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khá lo lắng.

 

 

 

Sau một hồi vừa phải giữ thăng bằng vừa suy nghĩ, Quốc Cơ quyết định bước tới đích trong sự ‘nín thở’ của giám khảo và khán giả. Phần thi thành công ngoài mong đợi và không xảy ra sự cố đã khiến cho cả hội trường phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Tại Việt Nam, MC Hồng Phượng – vợ Quốc Cơ và ca sĩ Ngọc Mai – vợ Quốc Nghiệp cũng hồi hộp chờ đợi ông xã thể hiện tài năng trong đêm thi quyết định.

Sau giây phút 2 anh em liều mạng để hoàn thành phần thi, Ngọc Mai ngay lập tức chia sẻ dòng tin nhắn với chồng lên mạng xã hội.

Khi Quốc Nghiệp thông báo với vợ đã thi thành công, Ngọc Mai không ngần ngại nhắn nhủ ông xã rằng: ‘Chúc mừng anh. Em nhẹ người rồi. Giờ là ơn nghĩa trả đủ rồi nhé anh. Về với em và con thôi, vinh quang vậy là đủ rồi…’.

Ca sĩ Ngọc Mai cùng Quốc Nghiệp và cậu con trai kháu khỉnh.

Được biết, trong suốt 1 ngày qua, Ngọc Mai không thể liên lạc được với ông xã vì BTC cuộc thi yêu cầu thí sinh hạn chế dùng điện thoại. Khi nhận được tin từ người bạn đời, cô không giấu được sự xúc động và cả niềm tự hào.

Về phía MC Hồng Phượng, trước đêm chung kết diễn ra, cô tâm sự: ‘Vì đam mê của cả 2 anh em là làm rạng danh bộ môn nghệ thuật xiếc và tôn vinh tài năng của người Việt nên gia đình cũng ủng hộ quyết tâm của cả 2.

Ít nhiều gì, tới giờ phút này, anh Cơ và Nghiệp đã hoàn thành mục đích của mình khi tới với cuộc thi, giải thưởng nếu có chỉ là phần thưởng cho nỗ lực và đam mê của 2 anh em mà thôi.

 

 

 

Gia đình tôi không ai đặt nặng vấn đề phải được giải nhất giải nhì hay giải gì cả. Điều duy nhất tôi mong muốn lúc này là anh Cơ và Nghiệp được bình an’.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.