Khoảnh khắc hai nữ huấn luyện viên quàng vai bá cổ, cười nói vui vẻ trong hậu trường buổi casting The Face Vietnam 2018 đã xóa tan nghi án mâu thuẫn.

Sáng nay, buổi casting khu vực Hà Nội của cuộc thi The Face Vietnam 2018 chính thức diễn ra. Được khán giả chờ đón nhất chính là bộ ba huấn luyện viên Thanh Hằng – Minh Hằng – Võ Hoàng Yến.

 

 

Sau bức ảnh “chị ngã em nâng”, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến thay đổi thái độ khi gặp lại nhau, xóa mọi tin đồn

Không hẹn mà gặp, 3 mỹ nhân đình đám diện trang phục tông màu rực rỡ. Đặc biệt, khoảnh khắc quàng vai bá cổ thân thiết của Minh Hằng và đàn em Võ Hoàng Yến trong hậu trường đã xóa tan nghi vấn mâu thuẫn giữa họ.

Các Huấn luyện viên thân thiết trong hậu trường 

Theo Vietnamnet

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.