Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được MC Quyền Linh tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới

Nguyệt Thảo 10:16 11/02/2023

Nghệ sĩ Vbiz này cũng gửi lời chúc mừng khi Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đạt thành tích mới

Cách đây không lâu, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã xác lập Kỷ lục Thế giới Guinness tại thành phố Milan (Italia). Theo đó, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã bịt mắt chồng đầu đi lên và xuống trên cầu thăng bằng dài 10 m, rộng 40cm trong thời gian 1 phút 55 giây. Đây cũng là lần cuối cùng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thi đấu quốc tế.

Mới đây, MC Quyền Linh vừa gửi lời chúc mừng đến đôi “ Hoàng tử xiếc” vì đã lập kỷ lục thế giới mới. Đặc biệt, “MC quốc dân” còn đại diện công ty riêng gửi tặng 900 triệu đồng cho anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã làm rạng danh Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Ngay lập tức, người hâm mộ để lại nhiều bình luận tích cực để chúc mừng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng như khen ngợi hành động đẹp của MC Quyền Linh.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được MC Quyền Linh tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới

Công ty của Quyền Linh tặng 900 triệu đồng sau khi cả hai lập thành tích quốc tế

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được MC Quyền Linh tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới

Hành động động viên, chúc mừng anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp của MC Quyền Linh được dân tình khen ngợi

Trước đó, khi chia sẻ với chúng tôi về vấn đề tài chính sau mỗi lần thi đấu, Quốc Cơ nói: “Thật sự hiện tại tôi và Nghiệp tham gia thi đấu, lập kỷ lục cũng không có tiền đâu. Nhiều khi còn phải bỏ tiền túi ra nữa kìa. Cho nên việc không thi đấu không ảnh hưởng gì đến kinh tế, cuộc sống của chúng tôi. Hiện tại, cũng có rất nhiều chương trình trên thế giới mời nhưng chúng tôi đã chọn không đi diễn nữa. Bởi vì ở Việt Nam, tôi đang có một cuộc sống ổn định, các con và nhiều thứ phải lo nữa. Nếu kinh tế không ổn định, chắc chắn chúng tôi phải tiếp tục đi thi đấu rồi.

Dừng lại cũng là một điều rất tốt mà. Bởi vì chúng tôi không còn phải lo lắng, sợ sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe, tai nạn. Vì làm gì thì làm, chúng tôi không thể tiếp tục sự nghiệp này hoài và làm cho gia đình có cảm giác không an toàn. Nếu tôi còn theo sự nghiệp nữa thì người nguy hiểm nhất là Nghiệp”.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được MC Quyền Linh tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới

Quốc cơ và Quốc Nghiệp đã nhiều lần thi đấu quốc tế và mang về thành tích nổi bật

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được MC Quyền Linh tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới

Về sau, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vẫn đi diễn nhưng không thi đấu ở nước ngoài

Tin mới nhất

Bigo Live mang đến trải nghiệm lễ hội toàn diện và sống động tại Lễ hội âm nhạc Ravolution tại Hà Nội

Music 1 tuần trước

Nền tảng livestream trực tuyến giúp các nghệ sĩ và người hâm mộ chia sẻ niềm đam mê  với cộng đồng người xem toàn cầu, giao lưu và kết nối tại Lễ hội âm nhạc Ravolution.

“Phim ngắn cuối tuần”: Thành công nơi phố thị, cô gái khinh thường họ hàng ở quê

Rating 2 tuần trước

“Sự giàu sang không phải nuôi dưỡng cái tôi mà để nuôi dưỡng người nghèo khổ và giúp đỡ người khác” là câu nói đúng với câu chuyện trong tập phim ngắn tuần này

Hậu bế bối ở Tây Ban Nha, khán giả thắc mắc Hồng Đăng làm gì nếu nghỉ đóng phim

Sao Việt 1 tháng trước

Sau những lùm xùm ở Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng bất ngờ ẩn ý chuyện giải nghệ, khán giả lập tức quan tâm không biết nam diễn viên làm gì nếu dừng đóng phim.

Hoa hậu Bảo Ngọc “vác cả cánh đồng” nặng 30kg trên vai cực ấn tượng khi làm vedette

Sao Việt 2 tháng trước

Soi profile của NTK Nguyễn Hùng Bảo - người đứng sau bộ cánh 30kg gây chấn động truyền thông của Hoa hậu Liên Lục Địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

MC VTV Mai Anh tung hậu trường MV ‘Có một người như thế’

Vpop 2 tháng trước

MV ‘Có một người như thế’ được MC thể thao Mai Anh và ê kíp đầu tư chỉn chu. Đặc biệt, người đẹp cũng tự tay lo liệu toàn bộ chi phí thực hiện MV.

Phong cách street style ấn tượng của Bảo Hà khi tại Seoul Fashion Week 2023

Sao Việt 2 tháng trước

Ngày 18/3 vừa qua, Bảo Hà cùng đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đã nhận lời mời của các nhà thiết kế Hàn Quốc đến Seoul để tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Seoul Fashion Week 2023.