Karik thừa nhận bị rối loạn lưỡng cực 12 năm qua, khẳng định: "Nếu bạn làm tổn thương tôi, tôi có quyền làm điều tương tự"

Vy Trần 16:05 18/03/2022

Netizen không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe tinh thần của Karik.

Mới đây, Karik khiến netizen không khỏi hoang mang khi đăng status thừa nhận việc anh bị rối loạn lưỡng cực và cho biết bản thân rất nhạy cảm với các thái độ ngược lại với anh trong thời điểm hiện tại. Anh cũng cho biết mình đã bị rối loạn lưỡng cực suốt 12 năm nay nên dần cảm thấy bình thường, thậm chí "an toàn" trong xã hội hiện tại.

Karik thừa nhận bị rối loạn lưỡng cực 12 năm qua, khẳng định: Nếu bạn làm tổn thương tôi, tôi có quyền làm điều tương tự

Karik thừa nhận bị rối loạn lưỡng cực suốt 12 năm nay.

Karik cho biết thêm nhiều lần anh tắt Facebook bởi vì cảm thấy đó không còn là nơi thoải mái với bản thân nhưng cũng phải quay trở lại vì tình chất công việc. Karik đặc biệt khó chịu về việc nhiều người hay thả các biểu tượng "haha" một cách vô ý thức vào những bài đăng chia sẻ hoàn toàn nghiêm túc từ anh.

Ở cuối status, Karik dẫn lại lời một người bạn thân "Chấp nhận chơi, phải chấp nhận luật chơi" và cho biết "nếu các bạn làm tổn thương tôi, tôi cũng có quyền làm điều tương tự bằng cách này hoặc cách khác". Sau cùng, anh chốt hạ bằng một triết lí do bản thân tự rút ra: "Sự tự do thiếu khôn ngoan là mầm mống của mọi kết quả xấu".

Karik thừa nhận bị rối loạn lưỡng cực 12 năm qua, khẳng định: Nếu bạn làm tổn thương tôi, tôi có quyền làm điều tương tự

Tôi bị rối loạn lưỡng cực và tôi rất nhạy cảm với các thái độ ngược lại với mình ngay tại thời điểm hiện tại , khi đối diện với sự phản biện với "cái tôi" càng nhiều tôi càng có xu hướng thu mình , tôi nói ra không phải để xin sự đồng cảm hay thương hại , vốn dĩ vì cũng đã sống với nó suốt 12 năm nay nên tôi thấy bình thường , thậm chí thấy an toàn với "người bạn" này với xã hội hiện tại.

Nhiều lần tôi tắt FB vì cảm thấy nó không còn là nơi thoải mái cho cảm xúc của mình nhưng vẫn phải quay lại vì tính chất công việc , có lẽ vì vậy tôi khá khó chịu với những kẻ hay thả biểu tượng "Haha" 1 cách vô ý thức ngay khi tôi cần sự đồng cảm hoặc chia sẽ tâm tư của mình 1 cách nghiêm túc...!

Có 1 câu của người bạn thân Nami từng nói với tôi rằng "Chấp nhận chơi , phải chấp nhận luật chơi" , FB cuối cùng cũng vẫn là nơi công bằng về nhân quyền cũng như tự do ngôn luận cá nhân vậy nếu các bạn làm tổn thương tôi , tôi cũng có quyền làm lại điều tương tự bằng cách này hoặc cách khác.

"Sự tự do thiếu khôn ngoan là mầm mống dẫn đến những kết quả xấu" - Karik.

Tin mới nhất

Chương trình "Những hóa thân" số 4 với chủ đề "365 ngày" được khán giả Phú Yên hưởng ứng ngoài sự mong đợi

Vpop 2 ngày trước

Vừa qua, chương trình “Những Hóa Thân” số 4 với chủ đề “366 Ngày” đã được Trường Kha Tibetan cùng nghệ sĩ Việt thực hiện tại tháp Nghinh Phong, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Dàn Hoa - Á hậu đình đám cùng đọ sắc tại sự kiện ra mắt thương hiệu điện thoại xa xỉ gây sốt trong giới thượng lưu châu Âu

Sao Việt 1 tuần trước

Bộ ba người đẹp Kỳ Duyên, Tiểu Vy và Huyền My có dịp hội ngộ tại sự kiện. Khoảnh khắc chụp hình chung của 3 mỹ nhân gây sốt vì nhan sắc đỉnh cao.

Ngọc Trinh lên đồ khoe thần thái "Nữ hoàng nội y", tiết lộ giá cát xê khi tái xuất

Nhân vật 1 tuần trước

Sau 3 tháng gặp biến cố, Ngọc Trinh đã lấy lại phong độ nhan sắc.

Midu tổ chức lễ cưới với chồng doanh nhân tại Đà Lạt vào ngày mai, khách mời có quy định đặc biệt

Nhân vật 1 tuần trước

Midu sẽ tổ chức một hôn lễ riêng tư cùng bạn bè, người thân tại Đà Lạt.

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Andy Phan chê bai giới trẻ ngày nay đu trend nhuộm tóc hư tổn, tóc thưa và yếu?

Nhân vật 1 tuần trước

Andy  Phan là chuyên gia trang điểm quen thuộc của các Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu như siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy,... lại có những phát ngôn chê bai giới trẻ ngày nay đu trend, uốn duỗi nhuộm nhiều làm tóc hư tổn, thưa và yếu?

Hoa hậu Hương Giang mặc váy cưới, làm vedete trong show của NTK Hương Phạm diễn ra tại Mỹ

Sao Việt 1 tuần trước

Show diễn ở Mỹ dự kiến diễn ra vào ngày 29/9 tại Avocado Hill Village, California, Mỹ với sự tham gia trình diễn của nhiều hoa hậu, á hậu Việt Nam kết hợp cùng các hoa hậu, á hậu quốc tế.