Ngoài kiến thức, Nam vương ‘Bước nhảy hoàn vũ 2016’ đã thể hiện được sự bình tĩnh và những lựa chọn sáng suốt của mình.

Xem thêm: Tim khóc vì cô gái thiếu tôn trọng “mẹ chồng”, tuyên bố: “Giờ con tặng mẹ 1 tỷ, nếu sau 1 năm không đẻ được con tặng mẹ 2 tỷ”

Tối qua, 5/6, chương trình Ai là triệu phú đã lên sóng VTV3 với sự tham gia của 2 ca sĩ S.T (365) và Thái Thúy Linh.

 

S.T dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 12

S.T chia sẻ, từ trước tới nay anh chỉ tham gia vào hoạt động nghệ thuật, Ai là triệu phú là chương trình đầu tiên anh tham gia nhằm thể hiện trí thông minh, sự hiểu biết. Vì thế, nam ca sĩ cũng chưa biết sự hiểu biết của mình đến đâu và tỏ ra khá lo lắng.

Tuy nhiên, S.T đã nhanh chóng vượt qua 7 câu hỏi đầu tiên mà không cần dùng đến sự trợ giúp nào. Ở câu hỏi thứ 8, khi chương trình hỏi về một món ăn Hàn Quốc, S.T đã gọi điện cho một người bạn và nhận được sự trợ giúp chính xác.

Với câu hỏi ‘Ngăn nào có cơ khỏe nhất trong 4 ngăn của tim người?’, nam ca sĩ không chắc chắn đáp án nên sử dụng quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. 50% khán giả chọn phương án ‘Tâm thất trái’, 18% khán giả cùng chọn hai phương án là ‘Tâm thất phải’ và ‘Tâm nhĩ trái’, 14% khán giả còn lại chọn ‘Tâm nhĩ phải’. S.T đã chọn đáp án ‘Tâm thất trái’ theo số đông khán giả và vượt qua câu hỏi số 9.

Ở câu hỏi số 10, ‘Theo quan niệm của Ai Cập cổ đại, vị thần nào tượng trưng cho Trái Đất?’, S.T sử dụng quyền trợ giúp thứ 3 – 50/50. Sau khi chương trình loại bỏ 2 phương án, S.T liều lĩnh đặt cược may mắn, đưa ra câu trả lời ‘A. Thần Geb’. Sự liều lĩnh này giúp S.T giành được tấm séc trị giá 22 triệu đồng.

Ở câu hỏi số 11, ‘Biểu tượng nào không có trên quốc kỳ Mozambique?’, S.T dùng quyền trợ giúp còn lại là hỏi ý kiến của tổ tư vấn tại chỗ. Cả 3 người trong tổ tư vấn đều chọn phương án ‘D. Tấm khiên’ và nam ca sĩ đã không ngần ngại nghe theo sự tư vấn này và vượt qua câu hỏi số 11, giành tiền thưởng 30 triệu đồng.

Bước sang câu số 12 ‘Thi tiên Lý Bạch viết câu thơ Bạn từ lầu Hạc lên đường / Giữa mùa hoa khói, Châu Dương xuôi dòng để tiễn biệt ai?, S.T không chắc chắn đáp án và cũng không còn quyền trợ giúp.

Nếu trả lời đùng ở câu này, S.T sẽ có tiền thưởng lên đến 40 triệu đồng, nếu trả lời sai, tiền thưởng của anh sẽ về mốc 22 triệu đồng. S.T đã quyết định dừng cuộc chơi và ra về với tiền thưởng 30 triệu đồng. Đây là quyết định sáng suốt của S.T khi suy đoán của anh ‘Đỗ Phủ’ không trùng với đáp án do chương trình đưa ra ‘Mạnh Hạo Nhiên’.

Nam ca sĩ ra về với tiền thưởng 30 triệu đồng.

Tham gia chương trình, ca sĩ Thái Thùy Linh cũng xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi đầu tiên và ra về với số tiền thưởng 22 triệu đồng.

Thái Thùy Linh giành tiền thưởng 22 triệu đồng.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.