Chắc hẳn Hứa Minh Đạt cũng không ngờ mình lại được Lâm Vĩ Dạ cầu hôn theo cách có ‘1-0-2’ này.

Trong làng showbiz Việt, Lâm Vĩ Dạ và Hứa Minh Đạt nổi tiếng là cặp vợ chồng hạnh phúc dù đã cưới nhau 8 năm và có 2 cậu con trai kháu khỉnh. Tình yêu của cả hai khiến nhiều người phải ghen tị. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chính Lâm Vĩ Dạ mới là người chủ động cầu hôn ông xã.

Lâm Vỹ Dạ bật mí màn cầu hôn bá đạo khiến Hứa Minh Đạt phải chạy gọi mẹ

lam vi da blogtamsuvn (12)Trong một lần tham gia chương trình giao lưu trực tuyến, Lâm Vĩ Dạ đã bất ngờ tiết lộ màn cầu hôn bá đạo của mình với Hứa Minh Đạt.

lam vi da blogtamsuvn (11)Nữ diễn viên cho hay: “Dạ thích cái gì đó lạ cho nên kì này cọc nó tự nhổ đi tìm trâu.”

lam vi da blogtamsuvn (10)Lâm Vĩ Dạ hài hước tiết lộ: “Cái cầu hôn của Dạ nó lạ lắm. Sáng sớm 6 giờ sáng qua nhà ảnh gõ cửa cộc cộc cộc đưa cây que 2 vạch ra”, còn Hứa Minh Đạt lúc đó chỉ biết đứng hình và nói: “Để anh gọi mẹ”.

lam vi da blogtamsuvn (9)Lâm Vĩ Dạ còn hùng hồn đưa ra lời khuyên “yêu là phải xài chiêu, đúng chiêu luôn đó” khiến ai cũng phải cười bò.

lam vi da blogtamsuvn (2)Lấy nhau đã được 8 năm nhưng tình cảm của Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ vẫn còn rất mặn nồng như thuở mới yêu.

lam vi da blogtamsuvn (7)Hai vợ chồng cùng làm nghệ thuật nên sự thông cảm qua lại của cả hai càng thêm sâu sắc.

lam vi da blogtamsuvn (1)

lam vi da blogtamsuvn (5)Cả hai lúc nào cũng quấn quýt lấy nhau, không ngại thể hiện tình cảm với nửa kia ở nơi công cộng

lam vi da blogtamsuvn (6)Được biết, trong đời sống gia đình thì cả hai chưa từng xảy ra những xung đột lớn nào

lam vi da blogtamsuvn Hứa Minh Đạt thường xưng hô vui với vợ là “bé Dạ” hay “cô gái ấy”, còn Lâm Vỹ Dạ thường gọi chồng là “anh Đạt”, “ông xã”, nhưng có lúc vui vui thì gọi thành… “ông Đạt”.

lam vi da blogtamsuvn1Vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vĩ Dạ cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu

lam vi da blogtamsuvn (8)

lam vi da blogtamsuvn (4)Tổ ấm hạnh phúc khiến bao người ghen tị của Lâm Vĩ Dạ và ông xã

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.