Quốc Nghiệp tuyên bố: ‘Người Việt luôn ngẩng cao đầu’ sau cú nhảy sinh tử, nói thêm 1 câu mà ai cũng rơi nước mắt

Quốc Nghiệp tuyên bố ‘Người Việt luôn ngẩng cao đầu’ sau cú nhảy sinh tử.

Trên trang Facebook cá nhân, Quốc Nghiệp chia sẻ: “Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh ‘Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu!’. Giải thưởng bây giờ đối với tôi không còn quan trọng nữa. Vinh quang tôi dành tặng cho ba mẹ, cho anh chị tôi và tất cả mọi người.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp Got Talent chia sẻ về đêm chung kết - Ảnh 2.
Quốc Cơ Quốc Nghiệp Got Talent chia sẻ về đêm chung kết - Ảnh 3.
Quốc Cơ Quốc Nghiệp Got Talent chia sẻ về đêm chung kết - Ảnh 4.

Hai anh em xúc động khi hoàn thành xong phần thi

Sau khi hoàn thành xong tiết mục, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã chia sẻ cảm xúc quá tuyệt vời, như trải qua 1 cú “chết đi sống lại”, không thể tin vào mắt mình vì Quốc Nghiệp đang gặp phải những chấn thương vô cùng đau đớn.

 

Riêng tôi, tôi chỉ ước ao về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua! Xin cám ơn những bước dõi theo, động viên và nguyện cầu của tất cả mọi người”.

Nhiều người Việt ứa nước mắt khi xem anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp mặc đồ lính với cờ đồ sao vàng, thể hiện tiết mục đầy mạo hiểm trên nền nhạc hào hùng. Ca sĩ Phi Nhung và Pha Lê tiết lộ mừng phát khóc khi xong màn trình diễn này.

cXVvYy1jby10dXllbi1iby1uZ3VvaS12aWV0LWx1b24tbmdhbmctY2FvLWRhdS1zYXUtY3UtbmhheS1zaW5oLXR1

Tuy không lọt top 3 song phần thể hiện xuất sắc của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khiến cho dàn giám khảo và tất cả khán giả ở trường quay phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Một độc giả cho biết: “Hai anh dù có là quán quân của Britain’s Got Talent hay không thì đã là quán quân trong lòng người dân Việt Nam rồi. Hai anh mãi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam”.

Tiết mục của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong đêm Chung kết

Theo Một Thế Giới

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.