Cuộc thi Hát hay hay hát do Yeah1 Music cùng Cộng đồng âm nhạc group Thích Cover tổ chức đã khép lại với hơn 500 bài hát dự thi của thí sinh từ khắp vùng miền. Cuộc thi đã tìm ra được các giọng ca đầy tiềm năng, đặc biệt là chàng trai đạt giải Á Quân đến từ Hà nội.

Sau cuộc thi, Yeah1 Music đã có cuộc phỏng vấn với Á Quân cuộc thi “hát hay hay hát” Phan Sỹ Hùng, Được biết ngoài ca hát ra thì Sỹ Hùng rất thích chơi đàn piano và guitar. Thời gian rảnh rỗi Hùng thường lên Youtube tự trau dồi cho bản thân những kiến thức về nhạc lý.

 1. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của bạn hiện tại khi biết mình đạt Á quân cuộc thi không ?-Sau khi biết mình trở thành Á quân của cuộc thi thì bản thân em cảm thấy mình thực sự may mắn, bởi vì dự thi cùng nhiều bạn hát rất tốt, và các bạn có rất nhiều người ủng hộ và giúp đỡ. Cũng nhờ cuộc thi này, em mới biết mình cũng được không ít mọi người quan tâm, em chỉ biết cảm ơn tất cả những ai đã giúp đỡ em trong 1 thang diễn ra cuộc thi này. Giải thưởng này không phải của riêng em mà là của tất cả mọi người đã yêu mến, giúp đỡ và ủng hộ em ạ.
 2. Cơ duyên nào khiến bạn biết đến Group “Thích cover” ?
  – Em tham gia nhóm thích cover cũng được gần 1 năm rồi, từ khi em quen một người bạn cùng sở thích ca hát và bạn ấy đã giới thiệu em đến nhóm.
 3. Lý do vì sao bạn quyết định tham gia cuộc thi này ?
  – Em muốn mang tiếng hát của mình đến đông đảo các bạn và đồng thời cũng là tự tìm kiếm cho mình cơ hội để phát triển đam mê.
 4. Bạn có thể chia sẻ khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc thi này là gì không ?
  – Khó khăn duy nhất trong cuộc thi mà em gặp phải có lẽ là em không có thời gian để theo dõi thường xuyên cũng như là kêu gọi mọi người 1 cách nhiệt tình từ ban đầu.

 1. Bạn ấn tượng nhất điều gì trong cuộc thi này ?
  – Cái em ấn tượng là số lượng bình chọn của các bài thi phải nói là rất khủng, chứng tỏ sức hút của cuộc thi là rất lớn.
 2. Việc tham gia cuộc thi có giúp bạn được gì cho bạn sau này không ?
  – Cuộc thi này đối với em nó vừa là trải nghiệm, vừa là một cái động lực để em khẳng định được đam mê của mình đang theo đuổi là đúng, và sự ủng hộ của mọi người trong 1 tháng bình chọn cho em là điều làm em cảm thấy vui và hạnh phúc nhất

7. Bạn có muốn gửi gắm gì đến đội ngũ các thành viên trong ban tổ chức cuộc thi nói riêng cũng như các thí sinh khác cũng tham gia cuộc thi nói chung điều gì không?
– Trước tiên thì em xin cảm ơn Yeah1 Music đã tạo ra các chương trình như vậy cho các bạn đam mê ca hát như em có thể tham gia . Em chúc Ban Tổ Chức của Yeah1 Music sẽ ngày càng lớn mạnh, tổ chức được nhiều cuộc thi như vậy để những người đam mê ca hát như chúng em có thể tham gia nhiều hơn nữa ạ (cười).

Bài hát dự thi “chạm đáy nỗi đau” của Phan Sỹ Hùng

 

Cảm ơn những chia sẻ của Hùng. BTC chúc bạn sẽ sớm từanh công trên con đường ca hát của mình nhé.

Tham gia Group ngay tại: http://bit.ly/groupthichcover để cùng chia sẻ niềm đam mê ca hát nhé.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

 • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
 • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

 • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.

 

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

 • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
 • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

 • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.