Trước vụ án nam thanh niên ở Sài Gòn giết bạn gái cũ rồi ôm thi thể ngủ suốt 8 tiếng đã gây chấn động cả nước những ngày qua. Mới đây, ca sĩ Đào Bá Lộc đã lên tiếng về vụ án này và khuyên các chị em nên chọn người yêu một cách đúng đắn.

Mới đây, trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đào Bá Lộc đã lên tiếng về vụ việc nam thanh niên ở Sài Gòn ra tay sát hại bạn gái rồi ôm thi thể ngủ suốt 8 tiếng sau đó mới phi tang đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó, ca sĩ Đào Bá Lộc cho biết vì anh cũng có rất nhiều bạn bè, chị em xung quanh “mê trai bất chấp” nên đã chia sẻ quan điểm cá nhân để mọi người có cái nhìn đúng đắn.

Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc gây chấn động những ngày qua.

Nam ca sĩ viết: “Thật đáng tiếc…

Không có ý đổ lỗi nạn nhân. Nhưng vì xung quanh mình rất nhiều bạn bè, chị em mê trai bất chấp!

Nên tỉnh táo chọn người yêu thương nhé.

Vì sao phải chọn người tốt để làm bạn

Vì lúc thích nhau dĩ nhiên tốt với nhau

Khi nhạt rồi chúng ta mới cư xử bằng bản chất thật.

Nhìn cách họ đối xử với người lạ, người không có lợi cho bản thân mới dự đoán được phần nào cá tánh của họ.

Đừng luyên thuyên: Ảnh ra sao với người ngoài không biết nhưng rất tốt với tao!

Một khi hứng thú hết đi, thì họ sẽ cư xở với mình như cách họ cư xử ngày thường, cách họ cư xử chung với những người lạ ngày thường.

Lúc đó thì muộn quá rồi….”

Nam ca sĩ còn cho biết, để có thể tìm được người tốt một phần nằm ở cảm xúc, tỉnh táo và quan sát của mỗi người và hạn chế cảm xúc lấn át khi kết luận một người một việc. Đào Bá Lộc cũng tỏ ra lo lắng khi đa phần bạn bè của anh cũng đều như anh đã nói: “mê trai bất chấp”.

Nam ca sĩ khuyên mọi người nên chọn người yêu thật tỉnh táo, không nên bất chấp.

Vụ việc nam thanh niên ở Sài Gòn đã ra tay sát hại bạn gái cũ vì xảy ra cự cãi trong lúc trò chuyện đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Hung thủ tên Hiếu đã kẹp người nạn nhân đến chết sau đó ngủ chung với thi thể suốt 8 tiếng rồi mới phi tang. Sau khi bị bắt giữ, Hiếu đã khai nhận toàn bộ hành vi mình gây ra và khai bỏ một phần thi thể nạn nhân trong túi nilông rồi mang bỏ tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu.

Đối tượng Hiếu gây lên vụ án chấn động Sài Gòn những ngày qua đã bị bắt giữ.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.