Phạm Quỳnh Anh chính thức tung poster và teaser MV “Tất cả sẽ thay em” cùng những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân facebook.

Sau thời gian dài “ở ẩn”, Phạm Quỳnh Anh thông báo sẽ tiếp tục giấc mơ ca hát cùng MV “Tất cả sẽ thay em”. Ca khúc được nhạc sĩ Hamlet Trương chau chuốt từng nốt nhạc, từng ca từ, dành tặng cho Phạm Quỳnh Anh – thanh xuân của thế hệ 8x-9x.

Poster chính thức được chia sẻ trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh.

Ngày ấy, những tháng ngày tươi đẹp nhất, Phạm Quỳnh Anh lựa chọn dành hết thời gian và sức khoẻ cho thiên chức làm Mẹ. Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: “Trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, tôi đã chọn gia đình thay vì giấc mơ. Sự hy sinh này trong lòng tôi chưa bao giờ hối hận. Giữa việc chọn làm một ca sĩ và làm một người Mẹ, tôi đã chọn làm Mẹ, và khi đã lựa chọn một điều gì, tôi luôn dốc hết trái tim mình cho nó”.

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp trong ngày cưới năm xưa.

Giờ đây, khi đã an yên cùng gia đình với 2 cô con gái xinh xắn, Phạm Quỳnh Anh cho mình thời gian nhìn lại và nhận ra rằng niềm đam mê âm nhạc vẫn còn luôn âm ỉ cháy. Từ đó, cô hiểu được rằng khán giả đã mong ngóng và luôn chào đón mình. “Tình yêu đó, tôi nợ một đời” – cô gọi đó là “món nợ” với khán giả.

Ra mắt MV “Tất cả sẽ thay em”, Phạm Quỳnh Anh không tuyên bố đã trở lại.

“Sự thật, tôi chưa từng rời đi. Tôi và những ca khúc của mình đã luôn nằm trong tim những khán giả trong ngần ấy năm, tình cảm thân thiết đó giờ đã chuyển hóa thành một tình thân…”

Phạm Quỳnh Anh tiếp tục đóng cặp cùng Cao Lâm Viên – chàng trai trong MV “Người dưng ngược lối” cách đây hơn 7 năm về trước. 

“Với “Tất cả sẽ thay em”, tôi đã tìm lại nguyên vẹn cảm giác của mình những năm tháng ấy. Tôi nhìn thấy bản thân mình vẫn đang là một đứa trẻ chân thật, chưa từng đón nhận một vai vế nào của cuộc đời, hát như không hát… Vẫn là những người quen của tôi, một Hamlet Trương sâu sắc của Bụi bay vào mắt, Tình yêu cao thượng, Điều tự nhiên nhất… và một Cao Lâm Viên của Người dưng ngược lối. Chúng tôi, sau thật nhiều hành trình dài rộng rất riêng, vẫn may mắn dành cho nhau một duyên lành để cùng gặp lại. Tôi hôm nay, đang hồi hộp để gặp lại nguyên vẹn những cảm xúc và ngọt ngào từ những khán giả của mình ngày xưa”.

Vẫn là dòng nhạc ballad quen thuộc kết hợp cùng giọng ca ngọt lịm mà thấu câm tan, Phạm Quỳnh Anh ra mắt sản phẩm như một lời tri ân, lời cảm ơn gửi đến những khán giả trung thành vẫn luôn dõi theo từng bước đi của cô.

“Em chỉ ước rằng, có đôi lần. Mình ở trong vị trí nhau…”

Những thước phim thơ mộng tại Đà Lạt được hé mở trong teaser 23 giây.

 

MV “Tất cả sẽ thay em” sẽ được chính thức ra mắt vào 20h00 ngày 8/6 trênh kênh Youtube của Phạm Quỳnh Anh.

Minh Trang 

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.