Nói là làm, Ponytail Girl cho ra lò phiên bản kinh phí thấp MV “Đoá hoa hồng” của Chi Pu

Đoá hoa hồng – bài hát có vũ đạo và MV cực dị của Chi Pu đã được hội các em gái Ponytail Girl parody rồi đây.

Mặc cho ngoài kia có bao nhiêu MV đã được ra mắt, có bao nhiêu bài hit đã thi nhau ra lò để chiêu đãi khán giả thì “Đoá hoa hồng” của Chi Pu vẫn là giữ vững được vị trí độc dị lạ riêng cho mình. Âm nhạc gây nghiện, vũ đạo biến hoá điên rồ nhưng cực kỳ giải trí và concept ma quái của Chi Pu đã dễ dàng đi vào lòng người.

Thậm chí, sức lan toả của “Đoá hoa hồng” đã được chứng minh khi lan sang đến tận Thái Lan, nơi có nhóm nhạc mấy cô em gái trong xóm tên là Ponytail Girl.

Nói là làm, Ponytail Girl cho ra lò phiên bản kinh phí thấp MV Đoá hoa hồng của Chi Pu - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết Ponytail Girl là ai? Không sao hết, hãy cứ xem màn parody này của các em gái Thái Lan này. Dù không quen biết nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ có một cảm giác vô cùng thân thiết với các em gái này, họ giống như những cô bé hàng xóm nhà bạn vậy. Bùng cháy đam mê với âm nhạc, nắm bắt thật chuẩn mọi chuyển động và diễn xuất trong MV nhà người ta và parody lại với một sự nghiêm túc khiến bạn cười đến mệt mỏi.

Đó chính là cách Ponytail Girl nổi tiếng.

Sau một vài câu hỏi nhỏ để nhờ fan bình chọn cho sản phẩm âm nhạc mà họ muốn xem Ponytail Girl parody nhất. “Đoá hoa hồng” (Queen) của Chi Pu đã về nhất. Hứa là làm, Ponytail Girl đã kêu gọi đầu tư trang phục và bắt tay vào cover ngay MV của Chi Pu. Vừa parody MV chính của bài hát này, vừa nhảy nhót như thật, phiên bản “Đoá hoa hồng” đến từ Thái Lan đang làm cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng thích thú.

Tặng thêm cho bạn một góc nhìn khác để so sánh với phiên bản gốc, để chứng minh cho tài năng của các cô bé này. Đừng hỏi vì sao mà mấy em hàng xóm nước bạn lại được cư dân mạng Việt, đặc biệt là các fan Kpop yêu quý gọi là idol đến như thế nhá!

Ponytail Girl cover Đoá Hoa Hồng

Ponytail Girl nổi tiếng nhờ việc parody và dance cover hàng loạt bản hit Kpop theo chiều hướng “cây nhà lá vườn”. Triết lý parody của Ponytail Girl chính là… quan trọng nằm ở thần thái. Ponytail Girl chứng minh cho người ta thấy thế nào là đam mê và tài năng chân chính, không cần đầu tư tiền tỷ, không cần xinh đẹp visual ngút trời, chỉ cần bạn có đam mê và thần thái, bạn sẽ cho ra lò được những MV sao y bản gốc mà chẳng tốn mấy đồng chi phí.

Trước bản hit của Chi Pu, Ponytail Girl đã nổi tiếng khi parody một loạt các MV của Kpop như “Bboom Bboom” của Momoland, “What is love” của Twice hay các bài hit của Black Pink…

Từ vũ đạo
đến góc máy đều chuẩn đến từng chi tiết.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.