Trong chương trình ‘Gia đình song ca’, Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc đã khiến khán giả dậy sóng khi tái hợp thể hiện lại bản hit ‘Vầng trăng khóc’ nổi rần rần một thời sau 11 năm

Lần đầu làm ban giám khảo, Đức Phúc “rải muối tá lả” khiến Hương Tràm cười xỉu

 

Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc tái hiện ca khúc ‘Vầng trăng khóc’

Hẳn những ai cuối 8x – đầu 9x đều đã từng một lần nghe qua ca khúc ‘Vầng trăng khóc’ của Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc.

Có thể nói, đây chính là ca khúc đã đưa tên tuổi của 2 ca sĩ lên đỉnh cao sự nghiệp

Và sau 11 năm thì cuối cùng khán giả cũng có cơ hội được nghe lại bản hit đình đám một thời này. Mặc dù đã lâu nhưng Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc vẫn song ca cùng nhau vô cùng ăn ý. Cả hai đã thể hiện lại ca khúc ‘Vầng trăng khóc’ vô cùng cảm xúc

Đến nỗi khán giả ngồi dưới chỉ biết ngẩn người thưởng thức.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.