Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc

Bảo Bảo 09:56 01/12/2022

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Nờ Ô Nô vẫn có thái độ thách thức. Chỉ đến khi cơ quan chức năng vào cuộc anh chàng mới nghiêm túc nhìn nhận lại hành vi của mình và tìm tới nhà bà cụ để xin lỗi.

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc

Hành động từ thiện với thái độ cợt nhả của Nờ Ô Nô khiến nhiều người phẫn nộ. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Sau sự việc, Nờ Ô Nô có thể được cụ bà cũng như một số netizen tha thứ tuy nhiên những gì còn đọng lại khiến người ta không khỏi suy ngẫm. Nhất là với cụ bà không may bị đưa ra bàn tán những ngày gần đây. Mới đây, một TikToker khác khi bắt gặp cụ bà trên đường đã dừng lại hỏi thăm. Anh chàng đã thuyết phục cụ bà chia sẻ lại câu chuyện xảy ra ngày hôm đó cho khán giả có cái nhìn khách quan. Cụ thể, khi được hỏi về sự việc, cụ bà kể lại trong hai hàng nước mắt: “Lúc ấy là bạn đó tới và hỏi cô ăn gì chưa, ăn rồi thì thôi ăn hủ tiếu rồi bạn bảo bà ngồi đợi và bạn quay đi rồi nói goodbye bà già gì đó.”

Người phụ nữ cũng không ngờ chỉ vì tô phở 55.000 đồng mà bị một người đáng tuổi cháu của mình nói với những lời lẽ không hay. “Buồn… buồn lắm á, buồn lắm, nhưng giờ nó vào xin lỗi rồi, còn khóc nữa thì thôi bỏ qua.”

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc

Bà cụ rơi nước mắt khi nhắc lại câu chuyện buồn. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok K.V)

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc

Mặc dù đã tha thứ cho Nờ Ô Nô nhưng cụ bà vẫn cảm thấy rất buồn. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok K.V)

Đáng chú ý trước đó, Nờ Ô Nô khẳng định những câu nói trong đoạn clip được lồng tiếng sau khi về nhà. Tuy nhiên, bà cụ lại cho hay vẫn nghe thấy “goodbye bà già gì đó”. Điều đó chứng tỏ nam TikToker vẫn chưa thực sự thành thật trong những lời giải thích của mình. Hình ảnh cụ bà lấy tay lau nước mắt trải lòng về sự việc khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Sau khi đăng tải, hình ảnh này nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn của netizen. Nhiều người để lại bình luận đồng cảm với cụ bà đồng thời động viên bà vui vẻ vượt qua vì trên đời này vẫn còn rất nhiều mạnh thường quân tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn không vì mục đích gì cả.

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc

Cụ bà cũng khẳng định đã nghe thấy Nờ Ô Nô nói “good bye bà già” vào thời điểm đó. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok K.V)

Một số bình luận của netizen bên dưới bài đăng:

“Bà hồn nhiên nhận vì nghĩ tấm bụng tốt của Nô. Đến khi mọi chuyện đi quá xa, bà nghĩ lại thấy mình như trò đùa của Nô, thương bà.”

“Người già họ sẽ nghĩ vậy. Vị tha dù rất buồn. Thương bà, chắc vừa ăn vừa đau lòng.”

“Ngoài thì có lẽ bỏ qua thật, nhưng nghĩ lại câu nói đó, nó nói vs 1 người già neo đơn như bà thì nghĩ lại nó sẽ thấm và đau khổ lắm, không đơn giản là thôi thì nó xin lỗi rồi mình bỏ qua cho nó.”

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
Nhiều người để lại bình luận động viên cụ bà, hi vọng Nờ Ô Nô sẽ có 1 bài học. (Ảnh chụp màn hình FB Beat.vn)

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Nờ Ô Nô đến nhà cụ bà xin lỗi. Trong bức ảnh được đăng tải anh chàng cùng người phụ nữ ngồi trên tấm thảm giữa nhà. Nờ Ô Nô đang cầm mic hướng về phía người phụ nữ như đang chờ bà trả lời. Ngay sau đó, anh chàng cũng đăng tải đoạn clip này lên trang TikTok mới lập và cho biết đã được gia đình bà cụ tha lỗi.

Cụ thể, nam TikTok viết: “Mình đã xin lỗi bà và được bà cùng gia đình tha lỗi, mình sẽ từ thiện nhiều hơn và sẽ làm tốt hơn.”

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc

Hình ảnh được cho là Nờ Ô Nô xuất hiện tại nhà người phụ nữ lớn tuổi mà mình làm từ thiện để xin lỗi. (Ảnh: FB Bà Hàng Xóm)

Dưới phần bình luận, Nờ Ô Nô bày tỏ thêm: “Tôi đã khóc rất nhiều, và suy ngẫm lại rất nhiều, tôi cảm thấy bản thân tôi đã sai rất nhiều, mong mọi người hãy cho tôi 1 cơ hội để hoàn thiện.”

Trong đoạn clip được đăng tải, khi gặp lại bà cụ, anh chàng lễ phép hỏi: ” Con chào bà, bà có nhớ con không bà. Hôm bữa bà có giận con không bà”. Đáp lại, cụ bà cho biết vẫn nhớ nam TikToker : “Bà buồn lắm chứ, con nói này nói nọ…”, bà từ tốn trả lời.

Nghe vậy, Nờ Ô Nô sụt sùi: “Bà có tha lỗi cho con không bà”. Có lẽ vì thấy thái độ chân thành của Nờ Ô Nô nên bà cụ nhẹ nhàng an ủi: “Thôi xin lỗi rồi thì thôi, không buồn, không chấp con nữa. Mấy chị em thôi bỏ qua hết đi. Không giận gì nữa.”

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
Nam TikToker vừa nói vừa nghẹn ngào khóc dù đã được cụ bà an ủi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Ngoài ra, nam TikToker cũng nhắc lại chuyện buổi tối hôm đó, khi gặp bà đã xin phép quay chụp hình, chứ không phải anh tự ý quay clip rồi đưa lên mạng: “Con có nói là muốn ghi hình bà để sau có nhiều người giúp đỡ bà hơn. Các anh chị trên mạng cũng nói con nhiều, con biết lỗi rồi. Từ hôm bữa đến giờ con tìm bà rất nhiều nhưng tìm không ra, con nhờ mấy anh chị giờ mới tìm được bà. Giờ bà coi con như con cháu trong nhà có gì bà dạy bảo nha bà.”

Thậm chí, Nờ Ô Nô còn gục hẳn vào vai cụ bà khóc nức nở, liên tục nói cảm ơn và xin phép ôm bà để chuộc lỗi. Trước khi ra về, anh cũng không quên nhắn nhủ: “Em mong tất cả anh chị trên mạng, báo đài tha lỗi cho em, vì một phút bất cẩn.”

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc

Nờ Ô Nô đã phải làm việc với cơ quan chức năng sau clip làm từ thiện phản cảm. (Ảnh: Công Lý và Xã hội/Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc

Nờ Ô Nô đã bị phạt 7,5 triệu đồng sau sự việc này. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Sau sự việc này, Nờ Ô Nô đã bị phạt 7,5 triệu đồng. Hy vọng đây sẽ là bài học để anh chàng cũng như nhiều TikToker khác cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và các hành động của mình trong tương lai.

Sự phát triển của mạng xã hội chính là “con dao hai lưỡi”. Nó có thể khiến một người trở nên nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền nhưng ngược lại cũng có thể biến một người bị phê phán, chỉ trích nếu làm sai. Tuy nhiên, phản ứng của người dùng mạng như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ, hành vi của mỗi người. Thay vì lựa chọn những nội dung trái chiều, các TikToker nên đầu tư nhiều hơn vào chất lượng clip, đem đến giá trị nhân văn, tích cực cho cộng đồng. Chỉ có như vậy mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài trong lĩnh vực này.

Tin mới nhất

Thêm một cặp đôi phim Việt khiến khán giả mê mẩn

Rating 2 tháng trước

Bên cạnh những tình tiết đấu trí hấp dẫn, bộ phim Người thầm lặng còn giới thiệu một “loveline” (tuyến tình cảm) đang hạ gục khán giả bởi quá ngọt ngào nhưng cũng đầy hiểm nguy.

“Phim ngắn cuối tuần”: Mẹ là người yêu thương ta vô điều kiện

Rating 4 tháng trước

“Mẹ là người có thể thay thế bất kỳ ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ” là câu nói hoàn toàn đúng với câu chuyện tuần này.

Ảnh và clip rước dâu của Puka - Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp: Dàn bê tráp mang sính lễ xuất hiện bằng đường sông

Sao Việt 4 tháng trước

Sau tiệc thân mật tối qua, sáng 16/11, đám cưới tại Đồng Tháp của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chính thức diễn ra. Ngay từ sớm, cô dâu chú rể cùng với dàn bê tráp đã tươm tất mọi khâu để chuẩn bị cho các nghi thức đám cưới miền Tây. Phía đàng trai, Lê Dương Bảo Lâm làm MC sẽ dẫn đoàn bê tráp xịn xò gồm Jun Phạm, BB Trần, Hải Triều... sang nhà gái. Phía Puka từ sáng cũng đã rần rần chuẩn bị tiếp đón khách quý.

Hiệp hội Nông nghiệp NONGYUP- Hàn Quốc mang nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc trình làng thị trường Việt

Tin tức 4 tháng trước

Ngày 14/11/2023, Hiệp hội Nông nghiệp NongHyup Thành phố Yeongcheon đã phối hợp với HS Entertainment tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Việt Nam, mang đến loại nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc để khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí tại Siêu thị Lotte Mart Quận 7.

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng

Sao Việt 5 tháng trước

Sau khi kết hôn, Thanh Hằng và ông xã ngày càng được người hâm mộ ủng hộ, yêu mến.

Lễ gia tiên Puka và Gin Tuấn Kiệt: Cô dâu chú rể diện áo dài hồng, Trường Giang làm chủ hôn cùng dàn bê tráp xịn xò

Sao Việt 5 tháng trước

Buổi lễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt diễn ra đơn giản và ấm cúng tại nhà riêng.