Vì không muốn mất đi chàng trai khiến mình “rung động”, Minh Hằng quyết tâm giữ lại dù hai HLV còn lại đều gây khó dễ.

Xem thêm: Minh Hằng lần đầu tự tin catwalk trước mặt thí sinh, Thanh Hằng thể hiện thái độ gây “choáng”

Vòng sơ loại của The Face 2018 khu vực Hà Nội đã diễn ra vô cùng sôi động với hàng trăm gương mặt trẻ tiềm năng ứng tuyển. Trong đó, có nhiều gương mặt khiến các HLV không khỏi “bối rối”.

Sự xuất hiện “bạn trai tin đồn” của Hòa Minzy, Trần Quốc Anh, khiến cho các vị HLV đều bất ngờ, thú vị. Ngay lập tức, Minh Hằng giơ bảng “say Yes” nhưng ngay lập tức bị 2 HLV còn lại phản đối.

Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến cho rằng Quốc Anh khá “nhạt”, cũng như buộc anh chàng này phải vượt qua thử thách. Nếu không, 2 người sẽ loại Quốc Anh ra khỏi chương trình.

Thậm chí, Minh Hằng đã “xuống nước” năn nỉ Võ Hoàng Yến ủng hộ Quốc Anh nhưng cuối cùng anh chàng vẫn bị 2 HLV còn lại “quay như dế”.

Trước sự “tấn công của 2 HLV, Quốc Anh bị “đơ ” và không thể làm được gì hơn ngoài…cười. Khi được ra thử thách diễn kịch cùng Võ Hoàng Yến, anh chàng cũng lúng túng và làm không tốt.

Cuối cùng, Minh Hằng lại phải ra tay “cứu” Quốc Anh khi hát cho anh chàng…múa minh họa. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng anh chàng cũng được đi tiếp vào vòng trong.

Một vài những hình ảnh của buổi casting chiều nay của The Face:

 

 

 

 

 

 

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.