Lại thêm 1 soái ca và mỹ nữ trong showbiz rất thông minh được phát hiện.

 

ST và Sam đối đầu với nhau trong tập của Trí lực tranh tài. Đúng như tên chương trình, các câu hỏi ở mức khá khó nhưng 2 người đã trả lời rất xuất sắc 

Thời gian gần đây cư dân mạng cảm thấy khá bất ngờ trước rất nhiều người đẹp, mỹ nam showbiz Việt có hiểu biết và thông minh như Quang Đăng, Jun Phạm,… Mới đây một soái ca nữa lại khiến các chị em phát cuồng vì vừa điển trai lại vừa thông minh đó là  ca sĩ ST (Sơn Thạch). Tham gia chương trình Trí lực tranh tài, anh chàng đã hoàn thành xuất sắc nhiều câu hỏi khó khiến M, dàn khách mời phải nể phục. Bên cạnh ST là Sam cũng tài năng không kém. Cô gần như trả lời được hầu hết những câu hỏi toán học và chỉ thua ST về độ nhanh nhạy và những câu hỏi về thường thức.

 

blogtamsuvn001

Màn đối đầu cực căng thẳng giữa Sam và ST

blogtamsuvn002

blogtamsuvn003

Cả hai ngang tài ngang sức, thay nhau trả lời hết câu này đến câu khác khiến MC Hoài Linh đọc câu hỏi xong cũng phải mệt lử

blogtamsuvn004

blogtamsuvn005

blogtamsuvn008

Sam tính toán rất nhanh

blogtamsuvn006

blogtamsuvn007

Còn ST thì kiến thức cực kì rộng và nhiều lĩnh vực

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.