Hàng loạt các nam nghệ sĩ như Quyền Linh, Lý Hải, Xuân Bắc, Phan Anh… tranh thủ mua quà tặng “nữ thần” của lòng mình nhân ngày 8/3 sắp đến.

“Cơn bão” 8/3 sắp đổ bộ vào “đất liền” nên một số quý ông nghệ sĩ Việt đang tất bật tìm kiếm cho người yêu, vợ, mẹ mình những món quà chứa đựng đầy tình yêu thương gửi gắm đến “những người phụ nữ quyền lực”.

Thật bất ngờ khi trên sóng truyền hình, trước công chúng, họ luôn là những người đàn ông thành đạt, có tiếng nói, địa vị trong xã hội nhưng sau những ánh hào quang chói lọi ấy là những tình cảm đơn thuần mà sâu sắc gửi đến những người phụ nữ của đời mình. Bởi rằng nếu không có những người phụ nữ chịu thương chịu khó, biết hy sinh và chịu đựng thì thử hỏi người đàn ông nào đủ niềm tin và sức mạnh để chống chọi với đời. Thế nên từ xưa đến nay, ông bà ta luôn nói “đằng sau người đàn ông thành đạt bao giờ cũng có bóng dáng người phụ nữ”.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến, hàng loạt những nam nghệ sĩ Việt dù trăm công ngàn việc nhưng vẫn dành ra khoảng thời gian để tự tay lựa chọn những món quà gửi gắm đến những người phụ nữ họ yêu thương. Hãy xem những người đàn ông của showbiz Việt sắm quà tặng vợ, người yêu như thế nào nhé!

Kim Lý tranh thủ thời gian để lựa quà cho những người phụ nữ anh yêu.
Hầy, nên chọn giày hay túi xách đấy?
Ôi thôi khó quá…lấy luôn vừa giày vừa túi khỏi nhức đầu nhé.

Ca sĩ Lý Hải cũng “rộn ràng” sắm quà tặng vợ.

Túi ở Juno xinh quá mà không biết “chị nhà” thích không?

Chẳng biết kiểu giày này có hợp với vợ MC Phan Anh không nhỉ?

Không biết bé Bo sẽ thích màu đỏ hay đen hơn đây?

Chú Quyền Linh cũng đang đau đầu suy nghĩ khi đứng trước những sự lựa chọn.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đích thân chọn quà tặng vợ.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.