Lộ tin nhắn Thiên Nga nói chuyện hẹn hò Bùi Anh Tuấn, bị fans tố cố tình gây chú ý “kiếm fame”

Đoạn clip nắm tay tình tứ của Bùi Anh Tuấn và Thiên Nga The Face khiến dân tình đồn thổi vài giờ qua. Liệu có thực sự họ đang hẹn hò hay chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi?

Bùi Anh Tuấn được xem là “hoàng tử Vpop” khi sở hữu giọng ca ngọt ngào, ngoại hình thư sinh hiền lành và đời tư khá sạch sẽ. Anh từng có mối tình ồn ào với nữ ca sĩ Hương Tràm, và kín tiếng đời tư kể từ khi chia tay. Mới đây, Thiên Nga The Face gây chú ý khi đăng tải clip nắm tay tình tứ với Bùi Anh Tuấn. Nhiều trang tin đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai, thậm chí đồn đại rằng họ đang hẹn hò.

Thiên Nga nổi lên sau chương trình The Face

Đặc biệt, Thiên Nga không ngại ngần viết dòng chú thích “Nhớ” đi kèm đoạn clip khiến fans của Bùi Anh Tuấn bất ngờ. Tuy nhiên, trả lời trên báo chí, Thiên Nga cho biết đây chỉ là video trong lúc cả hai đang luyện tập cho một chương trình và việc “nhớ” không phải dành cho riêng Bùi Anh Tuấn.

Cô đăng tải đoạn clip với Bùi Anh Tuấn và để dòng chú thích “Nhớ”

Giải thích này của người đẹp không nhận được sự đồng thuận của fans Bùi Anh Tuấn, bởi nam ca sĩ ít dùng các mạng xã hội và đang tập trung cho các công việc của mình.

Vụ việc tiếp tục gây ồn ào

Tin nhắn được cho là của Thiên Nga nói về việc đăng clip với Bùi Anh Tuấn

Điều đáng nói mà trước đó, Thiên Nga từng đăng tải đoạn video này với caption “Lắc lắc” nhưng ít người quan tâm. Sau đó, cô tiếp tục đăng tải lại và để dòng chú thích “Nhớ”. Fans Bùi Anh Tuấn đồng loạt ném đá Thiên Nga vì cho rằng cô đang cố tình gây sự chú ý với tin đồn hẹn hò.

Trước đó cô từng đăng video này nhưng để caption khác nên không ai để ý

Fans của “Hoàng tử Vpop” đang nổi điên ném đá Thiên Nga