Nhã Phương được khen trong tạo hình mới nhưng nam chính thì ngược lại.

Mặc dù vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng vai nữ chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt gần như 100% thuộc về Nhã Phương. Nhã Phương cũng đã thay đổi ngoại hình để trông giống bản gốc của Song Hye Kyo hơn với mái tóc ngắn càng làm cho mọi người tin tưởng cô sẽ vào vai bác sĩ Kang trong phim. Mới đây, tạo hình của Nhã Phương và nam chính – được cho là Song Luân đảm nhiệm cũng được tiết lộ ra ngoài. Tạo hình bác sĩ của cô vẫn ổn nhưng của nam chính thì lại chê quá khác so với hình mẫu bộ đội của Việt Nam, đặc biệt là chi tiết chiếc mũ.

nha-phuong-hdmt-banviet-blogtamsuvn005Tạo hình của Nhã Phương trong vai nữ bác sĩ và nam chính được cho là Song Luân. Tuy nhiên trang phục bộ đội của nam chính lại bị chê là không hợp lý vì chiếc mũ

nha-phuong-hdmt-banviet-blogtamsuvn002

nha-phuong-hdmt-banviet-blogtamsuvn003

nha-phuong-hdmt-banviet-blogtamsuvn004

Tạo hình bản Việt so với bản gốc vẫn chưa được đánh giá cao

nha-phuong-blogtamsuvn2Nhã Phương trước đó đã cắt tóc ngắn để phù hợp với tạo hình

nha-phuong-blogtamsuvn7Mái tóc gần giống của Song Hye Kyo trong phim

nha-phuong-blogtamsuvn1Hình đọc kịch bản trước đó được tung ra khiến cư dân mạng sôi sục

lo-dien-4-dien-vien-chinh-trong-phim-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-blogtamsuvn0Dàn diễn viên chính trong phim cũng đã lộ diện, Song Luân vào vai Yoo Si Jin

lo-dien-4-dien-vien-chinh-trong-phim-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-blogtamsuvn01Nhã Phương vai Kang Mo Yeon

lo-dien-4-dien-vien-chinh-trong-phim-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-blogtamsuvn02Cao Thái Hà vai Yoon Myung Joo

lo-dien-4-dien-vien-chinh-trong-phim-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-blogtamsuvn03Hữu Vi vai Seo Dae Young

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.