Lấy được chồng Tây siêu đại gia, Đoan Trang khiến cả showbiz ghen tỵ vì cuộc sống quá sang chảnh, không mỹ nhân nào sánh bằng

Được biết buổi tiệc sinh nhật này đã được ông xã Đoan Trang lên kế hoạch từ hơn nửa năm trước.

Xem thêm: Đọ sắc các người đẹp từng “mê đắm” Bùi Anh Tuấn – “mỹ nam sát gái” mới của showbiz Việt

Cách đây vài năm, trong lúc vợ chồng lên mạng tìm những khách sạn đẹp nhất thế giới, Đoan Trang đã không thể cưỡng lại vẻ đẹp của Lake Palace tại Ấn Độ.  Đây là nơi đã từng được chọn để quay bộ phim Octopussy vào năm 1983 trong loạt phim James Bond lừng danh. Chồng của Đoan Trang từng hứa với vợ một ngày nào đó anh sẽ đưa cô đến nơi này. Và anh đã biến giấc mơ của Đoan Trang thành hiện thực khi tổ chức sinh nhật cho cô tại đây.

‘Sinh nhật năm nay là một bất ngờ lớn và vô cùng đặc biệt Trang sẽ không bao giờ quên!’ – nữ ca sĩ chia sẻ. Được biết buổi tiệc sinh nhật này đã được ông xã cô lên kế hoạch từ hơn nửa năm trước.

Ông xã đã book riêng 1 phần của tòa dinh thự để dành không gian và thời gian của đêm ấy cho hai vợ chồng.

Buổi tối lãng mạn và riêng tư để đón sinh nhật của Đoan Trang.

Ông xã Đoan Trang cũng đã thể hiện tài nghệ nhiếp ảnh của mình với ‘người mẫu’ bà xã.

Đoan Trang cũng có dịp thoả sức biểu diễn phong cách chụp ảnh ‘fashionista’ qua những bộ cánh độc đáo được cô mua về từ những chuyến đi du lịch nước ngoài, hoặc được may riêng bởi những nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam.

Ông xã Đoan Trang còn đặt 1 chiếc thuyền spa cho 2 vợ chồng thư giãn, mát-xa và bồn ngâm nước ấm hoa hồng trên khoang tàu để đón hoàng hôn thật tĩnh lặng.

Trở về sau kỳ nghỉ hạnh phúc, ngoài thời gian dành cho công việc, gia đình, Đoan Trang đã cùng các anh chị em trong gia đình tổ chức buổi trao qùa Tết cho người nghèo, khuyết tật ở quê nhà Long Khánh, Đồng Nai.

Buổi trao quà diễn ra thật vui và ấm cúng, đây là một việc làm rất thiết thực của nữ ca sĩ vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán.

Theo Báo đất Việt