Thành viên xấu nhất trong các girlgroup lột xác: người có thể soán ngôi visual , người lạm dụng dao kéo

  • Kim Hà

Theo thời gian, ngoại hình của thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop giờ đã thay đổi tới chóng mặt.

Thần tượng Kpop luôn phải chịu đựng áp lực khủng khiếp do dư luận mang lại, từ bị phán xét ngoại hình cho tới việc liên tục bị săm soi thái độ, hành vi ứng xử. Không ít thần tượng nhận được vô số lời chỉ trích chỉ vì ngoại hình kém xinh, thua kém so với các thành viên cùng nhóm. Theo thời gian, nhiều người trong số họ tìm mọi cách để lột xác nhằm chiều lòng dư luận nhưng không phải ai cũng thành công.

Jihyo (TWICE)

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 1.

Jihyo (ngoài cùng bên phải) từng bị xem là "lỗ hổng ngoại hình" trong TWICE. Xuất hiện cùng các thành viên khác, cô nàng thường bị chê là mờ nhạt hơn

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 2.

Trước kia, cô nàng sở hữu gương mặt mũm mĩm, thân hình tròn trịa, bị cho là không phù hợp để trở thành một idol

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 3.

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 4.

Nhan sắc rực rỡ tựa tiên nữ giáng trần mà Jihyo có được là thành quả từ việc giảm cân. Trong nhiều hình ảnh, không ít khán giả còn tưởng cô nàng là mỹ nhân lai

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 7.

Hình ảnh chứng minh nhan sắc của Jihyo trong 1 năm trở lại đây đã có thể cạnh tranh với Tzuyu – thành viên vẫn thường được đánh giá là xinh đẹp nhất trong TWICE

Oh Yeon Seo (LUV)

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 8.
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 9.

Oh Yeon Seo hiện đã là diễn viên nổi tiếng. Trong quá khứ, cô từng là thần tượng Kpop nhưng có lẽ không còn mấy người nhớ tới điều này. Oh Yeon Seo ra mắt với vai trò là thành viên của nhóm nhạc LUV vào năm 2002. So với hai thành viên còn lại trong nhóm, nữ diễn viên sở hữu ngoại hình thua kém hơn.

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 10.

Lúc mới ra mắt, Oh Yeon Seo không chỉ bị chê là mờ nhạt mà còn trông già dặn hơn tuổi thật. Ngoại hình kém nổi bật khiến sự nghiệp của nữ diễn viên long đong lận đận suốt một thời gian dài

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 11.

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 12.

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 13.

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 14.

Theo thời gian, Oh Yeon Seo lột xác trở thành một nữ thần vô cùng quyến rũ. Sự thay đổi ngoại hình tới mức khó tin khiến cô bị vướng nghi án đại tu nhan sắc. Nữ diễn viên "đổi đời" sau thành công của bộ phim "Jang Bo Ri is here" hồi năm 2014. Năm vừa qua, tên tuổi của Oh Yeon Seo lan tỏa khắp châu Á nhờ "Hoa du ký"

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 15.

Bên cạnh sự nghiệp lên hương rõ rệt, tình duyên của Oh Yeon Seo cũng "nở hoa". Hồi tháng 3 năm nay, nữ diễn viên công khai hẹn hò với soái ca "vạn người mê" Kim Bum. Tình yêu của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng

Umji (G-Friend)

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 16.
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 17.

Trong quá khứ, Umji từng sở hữu diện mạo kém sắc tới mức bị gắn cho danh hiệu "nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop". Thông tin cô được công ty chủ quản tuyển chọn ngay trên phố nhờ ngoại hình khiến netizen tranh cãi nảy lửa

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 18.

Trong giai đoạn mới ra mắt, Umji luôn là thành viên mờ nhạt nhất trong những hình ảnh chụp chung của nhóm G-Friend

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 19.

Trong giai đoạn còn kém sắc, Umji tự ti về ngoại hình, tìm mọi cách nép mình như thể không muốn cho ai thấy mặt

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 20.

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 21.

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 22.

Ai rồi cũng sẽ thay đổi nhưng sự lột xác của Umji lại quá vô cùng ngoạn mục. Ngoại hinh lên hương rõ rệt giúp nữ ca sĩ thay đổi hoàn toàn thái độ mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Thay vì khép nép, sợ sệt, cô nàng tự tin phô diễn nhan sắc trước ống kính

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 23.

Từng là thành viên kém sắc nhất nhóm, giờ đây Umji đã "dìm hàng" được nhan sắc của thành viên khác. Đơn cử như bức hình này, nữ ca sĩ được khen là xinh đẹp hơn Eunha

Minzy (2NE1)

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 24.

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 25.

Minzy trở thành "mảnh ghép" hoàn hảo của nhóm nhạc nữ lừng danh một thời 2NE1 nhờ vào tài năng vũ đạo trời phú. Tuy nhiên, netizen đã chê bai không thương tiếc diện mạo của nữ ca sĩ. Xuất hiện bên cạnh 3 thành viên còn lại, Minzy bị chê là mờ nhạt, kém sắc hơn

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 26.
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 27.
Từ một "cô vịt kém sắc" trong girlgroup Kpop hôm nào, Minzy đã lột xác thành một mỹ nhân gợi cảm, quyến rũ ở tuổi 24. Trong quá khứ, nữ ca sĩ từng thừa nhận dao kéo mũi song theo thời gian, công chúng cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ thêm
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 28.
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 28.
Nhiều người cho rằng, việc nhận được quá nhiều lời chê bai về ngoại hình từ dư luận đã khiến Minzy quyết định trùng tu nhan sắc. Tuy nhan sắc lên hương trông thấy nhưng nữ ca sĩ lại bị nhận xét là ngày càng khác lạ

Sunny (SNSD)

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 29.
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 30.
Sunny luôn bị đánh giá là thành viên kém sắc nhất SNSD, không phủ hợp để trở thành idol. Nhiều người cho rằng, việc cô được ra mắt cùng nhóm chủ yếu dựa vào gia thế. Được biết, nữ ca sĩ là cháu gái của chủ tịch SM Lee Soo Man
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 31.
Bắt đầu kể từ năm 2015, nữ ca sĩ bắt đầu bị soi gương mặt khác lạ, trông thiếu tự nhiên, làm dấy lên nghi án dao kéo
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 32.
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 33.

Kể từ đó đến nay, Sunny rất nhiều lần xuất hiện với gương mặt đơ cứng, bị cho là biến chứng từ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người thông cảm cho nữ ca sĩ vì sức ép khủng khiếp mà cô phải chịu từ dư luận chỉ vì sở hữu ngoại hình kém nổi bật

Namjoo (A Pink)

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 34.

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 35.

Namjoo có sức hút riêng song khi xuất hiện cùng các thành viên của A Pink, cô nàng mờ nhạt hơn, bị đánh giá là kém sắc nhất nhóm

Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 36.
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 37.
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 38.
Trong nửa năm trở lại đây, Namjoo liên tục khiến người hâm mộ giật mình với gương mặt khác lạ, lộ rõ phần mũi biến dạng, bị cho là hậu quả từ việc dao kéo hỏng. Nhiều người cho rằng, màn lột xác của cô nàng nằm trong chiến lược PR của A Pink bởi cùng thời điểm, Naeun cũng bị vướng lùm xùm dao kéo tương tự
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 39.
Thành viên kém sắc nhất trong các girlgroup Kpop lột xác: Người thành nữ thần, kẻ tự biến thành thảm họa dao kéo - Ảnh 40.
Chưa dừng lại ở đó, sau lùm xùm dao kéo hỏng, gương mặt Namjoo còn bị chê là quá già so với tuổi thật. Dù chỉ mới 23 tuổi nhưng nhiều người nhận xét, nữ ca sĩ trông như một bà cô có tuổi
Video: Hình ảnh Umji sau khi giảm cân thành công 
Theo Tri thức trẻ
Loading...

Các Blinks chuẩn bị tinh thần, Lisa sẽ là thành viên thứ hai solo sau Jennie!

Các Blinks chuẩn bị tinh thần, Lisa sẽ là thành viên thứ hai solo sau Jennie!
KPOP

Thêm bằng chứng khẳng định rằng, Lisa sẽ là thành viên thứ 2 sau Jennie có sản phẩm solo.

SMA 2019 chi pháo mạnh tay cho màn trình diễn của BTS, các nghệ sĩ khác chạy tán loạn tránh xác pháo nổ

SMA 2019 chi pháo mạnh tay cho màn trình diễn của BTS, các nghệ sĩ khác chạy tán loạn tránh xác pháo nổ
KPOP

Một phen hoảng loạn không chỉ của các nghệ sĩ mà còn là các fan. "Fake love" của BTS đột nhiên trở thành ngòi pháo gây nguy hiểm ở khu vực ghế ngồi các nhóm nhạc.

Không những không bù đắp, Yang Huyn Suk còn thẳng tay xóa các bình luận đòi công bằng cho Seungri

Không những không bù đắp, Yang Huyn Suk còn thẳng tay xóa các bình luận đòi công bằng cho Seungri
KPOP

Hành động này của vị chủ tích mà người ta thân thương gọi là "bố Yang" đã tạo nên 1 làn sóng phẫn nộ không nhỏ trong cộng đồng V.I.P

Ahn Jaehyun cuồng vợ có tiếng nhưng nàng Cỏ còn mê chồng hơn và đây là bằng chứng

Ahn Jaehyun cuồng vợ có tiếng nhưng nàng Cỏ còn mê chồng hơn và đây là bằng chứng
KPOP

Kết hôn hơn hai năm rồi mà cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn y như đôi vợ chồng son mới cưới. Họ luôn dành những điều ngọt ngào cho nhau.

Các Blinks chuẩn bị tinh thần, Lisa sẽ là thành viên thứ hai solo sau Jennie!

Các Blinks chuẩn bị tinh thần, Lisa sẽ là thành viên thứ hai solo sau Jennie!
KPOP

Thêm bằng chứng khẳng định rằng, Lisa sẽ là thành viên thứ 2 sau Jennie có sản phẩm solo.

SMA 2019 chi pháo mạnh tay cho màn trình diễn của BTS, các nghệ sĩ khác chạy tán loạn tránh xác pháo nổ

SMA 2019 chi pháo mạnh tay cho màn trình diễn của BTS, các nghệ sĩ khác chạy tán loạn tránh xác pháo nổ
KPOP

Một phen hoảng loạn không chỉ của các nghệ sĩ mà còn là các fan. "Fake love" của BTS đột nhiên trở thành ngòi pháo gây nguy hiểm ở khu vực ghế ngồi các nhóm nhạc.

Không những không bù đắp, Yang Huyn Suk còn thẳng tay xóa các bình luận đòi công bằng cho Seungri

Không những không bù đắp, Yang Huyn Suk còn thẳng tay xóa các bình luận đòi công bằng cho Seungri
KPOP

Hành động này của vị chủ tích mà người ta thân thương gọi là "bố Yang" đã tạo nên 1 làn sóng phẫn nộ không nhỏ trong cộng đồng V.I.P

Ahn Jaehyun cuồng vợ có tiếng nhưng nàng Cỏ còn mê chồng hơn và đây là bằng chứng

Ahn Jaehyun cuồng vợ có tiếng nhưng nàng Cỏ còn mê chồng hơn và đây là bằng chứng
KPOP

Kết hôn hơn hai năm rồi mà cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn y như đôi vợ chồng son mới cưới. Họ luôn dành những điều ngọt ngào cho nhau.