Hết hit khủng của Mỹ Tâm, cặp chị em lầy lội tiếp tục thể hiện ca khúc Cả 1 trời thương nhớ phiên bản lỗi khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười.

“Cả 1 trời thương nhớ” bản gốc lãng mạn, tình bao nhiêu thì bản “cover” của Thu Trang – Kiều Minh Tuấn lại lầy lội bấy nhiêu

Screenshot_4

Mới đầu cảnh cặp đôi cùng nhau băng qua cánh đồng cỏ đã thấy có gì “sai sai”

Screenshot_5

Đến đoạn vừa hát vừa thay phiên nhau pha cà phê thì ai cũng phải bật cười

 

 

 

Screenshot_7

Chưa kể đến giọng hát thảm hoạ phá tan hit khủng của Hà Hồ mà chỉ cần nhìn cặp đôi này diễn thôi cũng đã gây cười cho khán giả

Screenshot_6

Đến Hà Hồ – Kim Lý cũng phải hết hồn khi thấy MV lãng mạn của mình rơi vào tay Thu Trang – Kiều Minh Tuấn

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.