Chắc Hòa Minzy cũng không ngờ mình lại nhận được món quà ‘đặc biệt’ này từ người hâm mộ.

31/5 vừa qua là sinh nhật tuổi 23 của Hòa Minzy. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ. Nữ ca sĩ đã tổ chức buổi fanmeeting để mừng ngày sinh nhật cực kì hoành tráng.

hoa minzy blogtamsuvn (8)Hòa Minzy chụp ảnh cùng các fan trong buổi fanmeeting của mình vừa qua.

hoa minzy blogtamsuvn (10)Người hâm mộ của cô nàng đã gửi tặng rất nhiều món quà cho Hòa Minzy để thể hiện tình yêu thương với thần tượng.

hoa minzy blogtamsuvn (11)

Nữ ca sĩ hì hụi ngồi bóc quà sinh nhật của fan

hoa minzy blogtamsuvn (3)Đặc biệt, khi đang livestream khui quà thì Hòa Minzy bóc ngay phải bộ nội y gợi cảm mà fan ‘đầu tư’ cho

Hòa Minzy câm nín khi nhận được bộ đồ nội y gợi cảm từ fan

hoa minzy blogtamsuvn (6)Hòa Minzy đã rất bất ngờ và ngại ngùng khi nhìn thấy món quà độc đáo này

hoa minzy blogtamsuvn (5)Cô nàng còn vô tư giơ lên khoe với người hâm mộ

hoa minzy blogtamsuvn (7)Cạn lời trước độ lầy của fan, Hòa Minzy chỉ còn biết thốt lên: “Trời ơi là trời ! Các bạn ý muốn em trở thành thiên thần Victoria Secret”

hoa minzy blogtamsuvn (1)

Cả một căn phòng đầy quà sinh nhật từ người hâm mộ của Hòa Minzy.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.