Giọng ca đỉnh của Hương Tràm đúng là “không phải dạng vừa đâu” hát xong mấy bài nhạc dance mà vẫn hát ngọt “Cho em gần anh thêm chút nữa”.

Hoài Linh, Việt Hương và Trấn Thành cười hả hê khi Anh Đức bị “chặt hội đồng” trên truyền hình

 

Hương Tràm đang thở không ra hơi đã bị Trấn Thành thách hát chay “Cho em gần anh thêm chút nữa”,vừa cất giọng đã bùng nổ

Trong chương trình ca nhạc  Zing Music Awards 2017 MC Trấn Thành đã dùng “chiêu trò” thách thức Hương Tràm phô diễn giọng hát ngọt lịm qua bản nhạc phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”. Khán giả lại một lần nữa được lắng nghe giọng hát không nhạc đệm mà vô cùng  sâu lắng từ nữ huấn luyện viên The Voice Kid.

Dù đã cơ thể đã mệt lử và nhễ nhại mồ hôi Hương Tràm vẫn khoe chất giọng điêu luyện bản nhạc phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”.

Hương Tràm nổi tiếng với chất giọng nội lực, quãng giọng dài, khả năng biến hóa đa dạng trên sân khấu. Khả năng thanh nhạc điêu luyện của Hương Tràm phù hợp với các bài dance sôi động lẫn các bản balad da diết. Hương Tràm nổi bật ở khả năng nhả chữ, rất duyên dáng, cảm xúc, tinh tế và tròn vành, rõ chữ. Ngoài ra, phong cách biểu diễn của Hương Tràm cũng có một dấu ấn riêng.

tram h

Phần trình diễn của Hương Tràm “ghi điểm” tuyệt đối với người hâm mộ!

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.