Tên bài hát chính thức của VCK World Cup 2018 tại Nga đã được FIFA chính thức giới thiệu. Nhưng không ai có thể ngờ rằng đây mới chính là bài hát CHÍNH THỨC khiến hàng triệu người phải rơi lệ.

Tên bài hát chính thức của VCK World Cup 2018 tại Nga đã được FIFA chính thức giới thiệu. Nhưng không ai có thể ngờ rằng đây mới chính là bài hát CHÍNH THỨC khiến hàng triệu người phải rơi lệ.

Chỉ còn 1 tuần nữa là giải bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh trên đất Nga

Như thường lệ, bên cạnh các trận cầu nảy lửa, bài hát và linh vật của World Cup cũng là hai thứ mà giới hâm mộ bóng đá rất quan tâm và yêu thích, nó gần như truyền đạt toàn bộ tinh thần, cũng như văn hoá của giải đấu lớn nhất hành tinh này. Chỉ còn 1 tuần nữa là World Cup 2018 chính thức khởi tranh.

Mới gần đây, MXH bất ngờ lan truyền đoạn clip được cho là BÀI HÁT CHÍNH THỨC khiến nhiều người rơi lệ tại World Cup 2018 nói riêng và các mùa World Cup khác nói chung. Lời bài hát gần gũi đến mức cũng phải khiến cho người hâm mộ Việt Nam bị “sốc”

Clip bài hát chính thức của World Cup 2018 khiến nhiều người rơi lệ

Tới đây thì các bạn đã hiểu tại sao rồi chứ? :v

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.