HOT: Lee min ho và Suzy bí mật quay lại sau bốn tháng chia tay?

Cặp đôi Lee min ho và Suzy bất ngờ chia tay sau 2 năm hẹn hò khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Mới đây có thông tin nhận được cả hai đang bí mật gặp gỡ và có ý kiến cho rằng cả hai đang “yêu lại từ đầu” khiến mọi người vô cùng tò mò.

Mới đây, tờ báo News đưa tin độc quyền Lee min ho và Suzy đã quay lại sau hơn 4 tháng chia tay. Vào ngày 16/11 năm ngoái, cặp đôi đã “đường ai nấy đi” sau hơn 2 năm hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Theo một nguồn tin khác, cả hai đang bí mật hẹn hò quay trở lại khiến fans vô cùng vui mừng.

Lee min ho và Suzy dính nghi án “yêu lại từ đầu” khiến fans hồ hởi.

Sau khi tin tức được đưa ra, nhanh chóng công ty đại diện của hai ngôi sao là MYM Entertaiment và JYP Entertainment đồng loạt lên tiếng phủ nhận tin đồn. MYM Entertainment đã nói rằng “Lee min ho và Suzy không trở lại. Tin hai người hẹn hò cũng là giả”.Trong khi đó, đại diện phía JYP Entertainment phát biểu “sau khi kiểm tra và kết luận cả hai không quay lại với nhau”.

Hai ngôi sao Lee min ho và Suzy vướng tin đồn hẹn hò.

Được biết, hiện tại nam diễn viên Lee min ho đang trong thời kì nhập ngũ còn nữ diễn viên “tình đầu quốc dân” đang tích cực quảng bá cho album sắp ra mắt vứi tư cách ca sĩ solo.

Lee min ho và Suzy chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò.

Xem thêm Sao Việt nô nức thực hiện nghi lễ thỉnh ông Táo về trời

Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ thời gian tổ chức đám cưới cùng bạn trai đại gia