Trong những ngày quay “Em Gái Mưa”, Trang Hý đã “cảm nắng” Mai Tài Phến, thường đi “bám đuôi” theo Phến và gọi anh chàng là “chồng”.

Xem thêm: Quá yêu thích Công Trí, Katy Perry mặc lại bộ trang phục đã mua từ tour diễn trước

Các bạn trẻ hẳn không ai còn xa lạ với cái tên Trang Hý (tên thật Lê Ngọc Minh Trang) – cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội với những clip cover khoe giọng hát bị bóp méo với khuôn mặt biểu cảm cực hài hước. Thời gian gần đây, Trang Hý còn trở thành gương mặt đóng quảng cáo của nhiều nhãn hàng và nhận lời mời tham gia một số dự án phim ảnh. Mới đây nhất, cô nàng sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh sắp ra rạp có tên “Em Gái Mưa“.

Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến: Anh ấy ngại khi bị tôi bám đuôi - Ảnh 1.
Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến trong
Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến trong
Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến: Anh ấy ngại khi bị tôi bám đuôi - Ảnh 3.

Việc đóng phim cùng nam chính là Mai Tài Phến khiến cộng đồng mạng dấy lên tin đồn Trang Hý có tình cảm với Mai Tài Phến. Giải thích cho tin đồn đó, Trang Hý đã chia sẻ, trước khi MV  Em gái mưa ra mắt, Trang Hý cũng không chú ý lắm đến Mai Tài Phến, chỉ biết rằng nhạc hay và MV đẹp nhưng khi gặp nhau trên phim trường cô nàng bị thu hút bởi chàng trai Phến điển trai và dễ thương. Mai Tài Phến là một chàng trai hiền lành, gần gũi, ấm áp như một người anh trai, ngoài ra còn rất bình dân chứ không chăm chút như cô từng nghĩ.

Theo đó, trong thời gian quay, Trang Hý thường đùa giỡn với Mai Tài Phến để mọi người cùng vui, cứ thấy Phến là gọi “chồng, chồng”, khiến không khí trong đoàn làm phim nhẹ nhàng hơn, tâm trạng của mọi người cũng thoải mái hơn mà mỗi lần bị trêu Mai Tài Phến đều ngại ngùng rất dễ thương. Đến mức khi phim đóng máy, cả đoàn cứ vun vén, “xúi” cô nàng tỏ tình với anh Phến.

Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến: Anh ấy ngại khi bị tôi bám đuôi - Ảnh 5.

Trang cũng cho biết ngoài đời cô nàng chưa có cảm tình với thầy giáo bao giờ, nhưng nếu có cảm tình với một “thầy giáo mưa” như Mai Tài Phến, thì cô nàng sẽ lập một chiến lược “dài hơi”. Ví dụ mua đồ ăn treo trên xe của thầy, hay nhờ thầy phụ đạo thêm. Nhưng cô nàng cũng “buồn rầu” cho hay gout con gái Phến thích không phải giống Trang mà Mai Tài Phến thích con gái có vòng 3 nảy nở, hiền lành, dễ thương, hiểu chuyện mà Trang thì cũng dễ thương, nhưng không phải kiểu dễ thương mà Phến thích.

Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến: Anh ấy ngại khi bị tôi bám đuôi - Ảnh 6.
Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến: Anh ấy ngại khi bị tôi bám đuôi - Ảnh 7.

Cô nàng hiện đang rất hài lòng với cuộc sống của bản thân và muốn tập trung thời gian cho việc học trước khi bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật một cách chuyên nghiệp.

 

Xem video: Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến: Anh ấy ngại khi bị tôi “bám đuôi”

 

Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến trong
Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến trong
Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến trong
Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến trong
Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến trong
Trang Hý nói về tình cảm đơn phương với Mai Tài Phến trong

Quỳnh Châu

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.