Vốn đã già hơn tuổi, mỗi lần đi sự kiện là Linh Ka lại càng làm mình thêm chục tuổi vì “học đòi” thời trang sang trọng.

Sở hữu vẻ ngoài chuẩn “người học sinh mặt phụ huynh” nhưng Linh Ka lại có gout thời trang khá trưởng thành so với bạn cùng trang lứa. Mỗi lần lên đồ là Linh Ka lại diện ngay những mốt thời trang của các đàn chị hơn mình đến hai ba chục tuổi. Chính vì vậy mà đôi khi nhìn cô nàng mất đi vẻ xinh đẹp tự nhiên và cảm giác như đang cố khoác lên mình một chiếc áo quá cỡ.

 

Mới đây, Linh Ka tiếp tục đi dự sự kiện với diện mạo không thể “đằm thắm” hơn. Mái tóc xoăn bồng bềnh lọn to buông xoa, che đi nửa khuôn mặt vôn đã nhỏ hơn bình thường, gương mặt được trang điểm đậm nét với môi đỏ và eyeliner đen sì , đỉnh cao là chiếc váy tay bồng đầy sang trọng là “thủ phạm chính” cho màn trang phục lỗi của Linh Ka.

Vốn thiết kế tay dài và cầu vai cao là điển hình cho sự sang trọng, quý phải. Thế nhưng, để toát lên được thần thái đó thì ít nhất gương mặt cũng cần có “độ chín” nhất định chứ không phải gương mặt 16 tuổi chát bự phấn như cô nàng.

Trước đó, mỗi lần đi sự kiện là Linh Ka lại gặp vấn đề về váy áo. Chiếc váy Linh Ka mặc trên thảm đỏ Vietnam’s International Fashion Week bị nghi là mua hàng giảm giá.

Linh Ka cover “Bùa yêu” cực ngọt 

Nếu không phải tông màu trắng trẻ trung thì Linh Ka lại chọn màu đen sang trọng, tiếc là chiếc váy thiết kế dáng suông không khác những người phụ nữ lớn tuổi hay mặc là mấy.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.