Nam diễn viên hài Phan Tân vừa tổ chức đám cưới cùng bà xã xinh đẹp tại một nhà hàng khá sang trọng ở Tp.HCM.

Xem thêm: Bộ trưởng Bộ Văn hoá giành phần thưởng đặc biệt cho Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sau Chung kết Britain’s Got Talent, quá xứng đáng!

 

Hoài Linh, Diệu Nhi và dàn sao Việt hội tụ ở đám cưới bạn diễn Trường Giang, “quẩy tung nóc”

Tối qua (4/6), đám cưới của nam diễn viên Phan Tân đã được diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Tp.HCM. Phan Tân hay còn được gọi là Thanh Tân. Anh là diễn viên trẻ gắn liền với sân khấu Nụ cười mới và là học trò của cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật trong cuộc thi Đấu trường tiếu lâm.

Đến dự đám cưới của Phan Tân có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng showbiz như: danh hài Hoài Linh, Thu Trang – Tiến Luật, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn, Khương Ngọc, Nam Thư…

Danh hài Hoài Linh khá ít dự tiệc cưới nhưng anh vẫn xuất hiện chung vui cùng Phan Tân. Kiều nữ làng hài Nam Thư cũng góp mặt

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

Khương Ngọc

Diệu Nhi

Kiều Minh Tuấn

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.