Đây là ca khúc riêng đầu tiên của Hoa Vinh sau thời gian đi hát nhạc cover và nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Mới đây, Hoa Vinh đã chính thức gửi đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới: Đừng quên tên anh. Đây là ca khúc riêng đầu tiên của anh chàng sau thời gian thành công với việc cover trên mạng xã hội. Bài hát được chính chủ đầu tư kinh phí không nhỏ để có thể sở hữu. Anh hy vọng khi mình lao động nghiêm túc thì sẽ nhận lại được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả.

 

Đừng quên tên anh là một ca khúc Ballad, giai điệu dễ nghe. Hoa Vinh đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bản hit Người lạ ơi, Ý em sao… và quay liên tục 24h từ 4h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau với mong muốn có thể đem lại một sản phẩm chỉn chu nhất khi ra mắt khán giả.

Một số ảnh hậu trường MV

Trước đó, bản cover Ngắm hoa lệ rơi của Hoa Vinh đã thực sự đưa tên tuổi anh đến gần hơn với khán giả. Sau khi nhận được nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ tích cực, Hoa Vinh chính thức thu âm và gửi tới người hâm mộ bản thu âm của ca khúc này. Hiện Ngắm hoa lệ rơi với sự thể hiện cover của Hoa Vinh đã đạt hơn 6 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.