Sự “ngơ ngác” của nam ca sĩ mang đến tiếng cười cho cả trường quay.

Phần thi “í ẹ” của Hồ Quang Hiếu tại “Một trăm triệu một phút”.

Nếu Quang Đại, Jun Phạm được mệnh danh là “thần đồng Vbiz”, khiến khán giả tấm tắc khen ngợi sự thông minh, hiểu biết sau khi tham gia gameshow “Một trăm triệu một phút” thì Hồ Quang Hiếu lại mang đến cảm giác đối lập hẳn nhưng bù lại, có tính chất giải trí rất cao. Nói giọng ca “Con bướm xuân” thiếu kiến thức cũng không hẳn bởi anh toàn đưa ra những câu trả lời… đúng một nửa. Từ đầu như nào?

Từ đầu như này! Câu trả lời chính xác lẽ ra phải là nhạc sĩ Quốc Bảo, diễn viên Phương Trinh Jolie thì tình cũ Bảo Anh lại nhầm thành Đỗ Bảo, Phương Jolie. Sự “ba ngơ” của nam ca sĩ thực sự mang đến tiếng cười cho người xem.

6

Hồ Quang Hiếu thật thà chia sẻ muốn dùng tiền thưởng về làm MV.

1

Nam ca sĩ luôn đưa ra câu trả lời… như đúng rồi.

2

Khẳng định có quen biết Phương Trinh Jolie nhưng hóa ra bấy lâu nay anh còn không nhớ nổi tên đầy đủ của cô.

7

3

4

Trả lời đúng được 1 câu, Hồ Quang Hiếu đưa ra câu giải thích nhưng bị Ngô Kiến Huy nhận xét là lạc đề.

5

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.