Vừa cất tiếng hát lên Trịnh Thăng Bình đã khiến khán giả không khỏi bồi hồi về bản hit một thời.

Tham gia chương trình Sàn đấu ca từ, Trịnh Thăng Bình lại khiến khán giả trở nên phát cuồng với giọng hát của anh. Thể hiện bản hit cách đây nhiều năm “Chiếc khăn gió ấm” nhưng anh chàng cực kì tự tin, thuộc lời gần như 100%.

blogtamsuvn002

blogtamsuvn003

blogtamsuvn004

Trịnh Thăng Bình thử sức hát karaoke bài Chiếc khăn gió ấm

blogtamsuvn005

blogtamsuvn006

Lời bài hát thỉnh thoảng sẽ khuyết một từ và người hát phải điền vào chỗ trống đó

blogtamsuvn007

blogtamsuvn008

blogtamsuvn009

Và Trịnh Thăng Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thuộc lời bài hát và không hát sai từ nào

blogtamsuvn010Khán giả vỗ tay rần rần vì Trịnh Thăng Bình còn hát live hay như thu âm

blogtamsuvn011 

Các MC cũng phải trầm trồ 

blogtamsuvn014

Không chỉ giỏi sáng tác Trịnh Thăng Bình ở ngoài còn được bạn bè trêu chọc là cô giáo bởi khả năng biết tuốt của mình, anh am hiểu rất nhiều thứ và thường là người đưa ra lời khuyên cho mọi người 

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.