“Em gái mưa” Hương Tràm chính thức ghi danh vào danh sách MV trăm triệu view!

Hãy cùng chúc mừng thành công của Hương Tràm với “Em gái mưa” nào!

Ra mắt từ đầu tháng 09/2017, với chất nhạc da diết, sâu lắng cùng ca từ dễ nhớ, dễ tạo hiệu ứng đậm chất “Mr Siro”, “Em gái mưa” nổi lên như một hiện tượng trong Vpop lúc bấy giờ. Cụm từ “Em gái mưa” đã trờ thành từ khóa được tìm kiếm và truyền tai nhau nhiều nhất trong khoảng thời điểm cuối năm 2017.

Bên cạnh đó, “Em gái mưa” còn trở thành một trong những ca khúc được cover nhiều nhất trong năm qua. Nói “người người cover, nhà nhà cover” quả không sai, từ các ca sĩ trẻ như Anh Khang, Lynk Lee, Minh Châu cho đến các ca sĩ gạo cội như DIVA Mỹ Linh, Thu Phương,… cũng không thể “cầm lòng” trước ca khúc này.

Xem thêm: Điểm lại những cái được và mất của “Em gái mưa” Hương Tràm sau 6 năm dấn thân vào showbiz

Ngày 05/03, sau 6 tháng ra mắt, MV “Em gái mưa” chạm mốc 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube, chính thức đưa tên tuổi của Hương Tràm vào hàng ngũ nghệ sĩ sở hữu MV trăm triệu view của Vpop. Thành tích mà “Em gái mưa” đem về cho Hương Tràm thực sự là niềm mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ Vpop: hơn 90 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến và 45 triệu view Youtube khi chưa đầy 1 tháng ra mắt. Tính tới thời điểm hiện tại, bằng việc chạm mốc 100 triệu lượt xem sau 6 tháng ra mắt, “Em gái mưa” đã trở thành bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Hương Tràm kể từ khi bước ra từ “Giọng hát Việt 2012” với danh hiệu Quán quân.

Xem thêm: Mai Tài Phến lần đầu hé lộ lý do chia tay Hương Tràm sau 1 tháng quen nhau

Loading...
Loading...