Nếu như ở khu vực miền Nam khán giả đã được dịp thấy Minh Hằng thị phạm catwalk, thì tại vòng casting miền Bắc, Minh Hằng lại tiếp tục khiến người xem cảm thấy thích thú khi liên tục tham gia thị phạm ở thử thách chụp photoshoot.

Khác với dự đoán về sự dè dặt do thiếu kinh nghiệm, Minh Hằng đang thể hiện sự bản lĩnh ngay cả đứng trước những tên tuổi thuộc hàng siêu đẳng trong các set chụp như Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến.

Cụ thể trong phần chụp hình mặt mộc, 3 vị huấn luyện viên đã cùng nhau thị phạm trước những thí sinh vẫn còn đang rất bỡ ngỡ và loay hoay, chưa nắm được tinh thần của phần thi này.

Minh Hằng “lọt thỏm” vào giữa 2 cô Siêu mẫu với chiều cao vượt trội. Nhưng không để bị lấn át, Minh Hằng cùng 2 vị huấn luyện viên còn lại đã cho ra những bức ảnh ấn tượng.

Một trong những khoảnh khắc thú vị được ghi lại chính là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến sẵn sàng cởi bỏ đôi giày cao gót để cân bằng khung hình cùng với Minh Hằng.

Minh Hằng với Nam Trung còn thể hiện một màn thị phạm với sự kết hợp ít ai có ngờ.

Bất ngờ dành cho host Nam Trung khi Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến đích thân tẩy trang cho anh giống như một thí sinh tham gia thử thách thực thụ.

Trong phần thi mặt mộc tại vòng casting ở Hà Nội của 2 thí sinh nam: Mạc Trung Kiên và Lưu Quang Đông, Minh Hằng đã dùng kinh nghiệm của mình để giúp 2 thí sinh này nhanh chóng nắm bắt được tinh thần của thử thách.

Trước sự đòi hỏi vô cùng khắt khe của các huấn luyện viên, Lưu Quang Đông và Mạc Trung Kiên chưa thể bộc lộ hết tài năng của mình. Minh Hằng đã dùng kinh nghiệm và sự tươi trẻ, năng động của mình để thị phạm cho thí sinh.

Gặp phải rất nhiều những ý kiến trái chiều khi được lựa chọn trở thành Cố vấn chuyên môn của The Face 2018. Từ sự nghi ngại về khả năng chuyên môn của cô trong kỹ năng catwalk và photoshoot, đến khả năng thị phạm và cố vấn.

Với những gì đã thể hiện của Minh Hằng tại vòng casting, chúng ta có quyền tin rằng cô ca sĩ diễn viên này cùng với các thành viên trong đội sẽ là team thiện chiến và không e ngại trước bất kì đội nào khác.

 

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.