Clip cover mới nhất của Linh Ka hiện đang nhận được nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng mạng.

Cách đây ít giờ, Linh Ka bất ngờ tung clip cover Bùa Yêu – ca khúc đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Việt suốt thời gian qua. Bài hát được đánh giá là khá khó để cover thế nhưng hot girl Hà thành vẫn làm khá tốt và nhận về loạt phản ứng tích cực của cộng đồng mạng.

linh-ka004-blogtamsu

linh-ka003-blogtamsu

Clip: Linh Ka cover Bùa Yêu cực hay

linh-ka002-blogtamsu

Linh Ka nhí nhảnh cover Bùa Yêu

linh-ka001-blogtamsu

Đến cuối clip, cô nàng định lấy tay che camera trước khi tắt máy nhưng lại ngã nhào xuống giường

Hiện tại, clip cover của Linh Ka đã thu hút hơn 36.000 lượt thích, 4000 lượt chia sẻ và 2.000 bình luận. Clip cũng có hơn 390.000 lượt xem chỉ sau 15 tiếng đăng tải.

“Hay mà, đoạn cuối fail cũng thấy dễ thương nữa” – một fanboy của Linh Ka bình luận. “Hay là Linh Ka đăng ký cuộc thi nào đó đi” – một cư dân mạng khác đưa ra gợi ý. Cùng với đó vẫn có vô số bình luận chê bai giọng hát của hot girl Hà thành tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây chỉ là bản cover, không nên đặt nặng vấn đề liên quan đến kỹ thuật thanh nhạc.

linh-ka005-blogtamsu

linh-ka006-blogtamsu

linh-ka007-blogtamsu

linh-ka008-blogtamsu

linh-ka009-blogtamsu

linh-ka010-blogtamsu

Những hình ảnh hiện tại của Linh Ka

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.