Chắc các bạn cũng đã có lúc đặt câu hỏi: Vì sao Quốc Cơ luôn đứng ở dưới để đỡ cho Quốc Nghiệp ở trên? Lý do đằng sau thực ra rất đơn giản!

Quốc Cơ luôn là người ở bên dưới để đỡ cho Quốc Nghiệp bởi vì hai anh em chênh nhau tới 5 tuổi. Khi hai anh em bắt đầu tập luyện tiết mục sức mạnh đôi tay, Quốc Cơ đã rất cao rồi, còn Quốc Nghiệp chỉ mới bằng vai anh.

Quốc Nghiệp ngày càng lớn, Quốc Cơ ngày càng khó. Bởi vì sức nặng sẽ làm cho Quốc Cơ khó kiểm soát Quốc Nghiệp hơn. Điều đó gây ra nguy hiểm cho Quốc Nghiệp trong khi biểu diễn.

 

Đây là lí do vì sao Quốc Cơ luôn là người đứng dưới và Quốc Nghiệp ở trên mỗi khi biểu diễn.

Tính đến nay, hai anh em đã trải qua rất nhiều tai nạn, chấn thương. Quốc Nghiệp còn nhớ như in một lần tai nạn xảy ra bất thình lình. Khi đang biểu diễn, bỗng nhiên anh bất ngờ rơi xuống đất, cắm thẳng xuống sàn gỗ và bất tỉnh.

Phần trình diễn tuyệt vời tại Chung kết Britain’s Got Talent là minh chứng cho những nỗ lực hết mình đó của hai anh em.

Vì sao Quốc Cơ luôn là người đứng ở dưới, Quốc Nghiệp ở trên? - Ảnh 2.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong Chung kết Britain’s Got Talent. (Ảnh: Hải An)

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.