Phần thi được đầu tư khá bài bản với việc mời Chi Pu tham gia. Tuy nhiên, Đỗ Phú Quí lại không được đánh giá cao khi hóa thân chưa có nhiều nét giống bản gốc Chi Pu.

Lộ bằng chứng “cằm nhọn hoắt” vì phẫu thuật hỏng của Soobin Hoàng Sơn khiến fan nuối tiếc nhan sắc “nam thần”

 

 

Đầu tư mời hẳn Chi Pu đến “giúp sức”, thí sinh “Gương mặt thân quen” bị nhận xét giống Hương Tràm

Chương trình “Gương mặt thân quen” năm nay có sự mới lạ khi thí sinh được phép mời Idol mà mình hóa thân thành tham gia thực hiện chung tiết mục đó. Ngay tập một, màn hóa thân thành Chi Pu của Đỗ Phú Quí đã gây được sự chú ý từ khán giả khi có sự đầu tư kỹ lưỡng từ vũ đạo cho đến trang phục.

Điều đặc biệt ở chỗ, Đỗ Phú Quí đã mời được nữ ca sỹ Chi Pu đến tham gia để cho thêm phần sinh động và mới mẻ. Anh thể hiện ca khúc từng “gây bão” mạng xã hội của Chi Pu là “Từ hôm nay” (Feel like ooh), cùng với đó là phần vũ đạp cực chất trên nền nhạc “Đoá hoa hồng”.

Giám khảo Quang Linh đánh giá cao phần hóa thân của Đỗ Phú Quí, tuy nhiên từ khi Chi Pu thật xuất hiện, nam ca sĩ lại cảm thấy Đỗ Phú Quí giống… Hương Tràm hơn là Chi Pu. Chính nhận xét có phần nhạy cảm của Quang linh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, Chi Pu và Hương Tràm đã dính nghi án “đá xéo” nhau trên mạng xã hội khi Hương Tràm cảm thấy bị xúc phạm kể từ khi một hot girl bắt đầu cầm mic làm ca sỹ. Nhiều người cho rằng Hương Tràm đang nói đến Chi Pu.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.