“Thanh niên” Bi béo thậm chí đã nhờ đến sự trợ giúp của… Abraham Lincoln để giải phóng phân biệt giới tính.

Cách đây 4 năm, Bảo Anh từng bị ăn tát “lật mặt” vì đẹp nhưng trơ trẽn

Bé Bi béo – tên thân mật của con trai Xuân Bắc ngày càng được yêu mến trong chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 2. Cậu bé đang sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo cũng như thu hút lượt like, bình luận và chia sẻ nổi trội.

“Cười banh hàm” khi Bi Béo nhà Xuân Bắc lý sự ghen tỵ với em, đòi hẳn “bình đẳng giới” và cái kết

Sau “Bố ơi mình đi đâu thế”, Bi béo vẫn khiến khán giả yêu quý bởi vẻ đáng yêu và những tình huống gây cười của mình. Mới đây, mẹ Bi béo đã đăng đoạn video về công cuộc đòi “bình đẳng giới” của cậu trai này. Theo đó, cậu ghen tỵ với em gái vì được mẹ yêu thương, trong khi đó với mình thì nghiêm khắc.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.