Những khoảnh khắc sau khi kết thúc ngày ghi hình vòng Đối đầu The Voice từ nam HLV này khiến các fan thực sự “ấm lòng”.

Xem thêm: Sơn Tùng hát live hay hơn đĩa cả triệu người vào comment bảo hát nhép, đến khi nghe lại fancam không tin cũng không được , live quá đỉnh

Vừa qua, buổi ghi hình vòng đối đầu Giọng hát Việt 2018 đã diễn ra hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây bão” truyền hình sau khi phát sóng. Noo Phước Thịnh vẫn tiếp tục bảnh bao khi lựa chọn mẫu vest xanh trẻ trung, lịch thiệp để xuất hiện.

 Clip ‘cưng’ fan như Noo Phước Thịnh: Selfie, ôm từng người và nói chuyện luyến lưu không rời

Noo Phước Thịnh bảnh bao tại hậu trường Vòng Đối đầu The Voice 2018.

Noo Phước Thịnh bảnh bao tại hậu trường Vòng Đối đầu The Voice 2018.

Chất liệu nhung mà vị HLV này lựa chọn tưởng chừng sẽ mang lại cảm giác hơi “dừ” nhưng với phụ kiện cài áo thời thượng anh chàng đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

Chất liệu nhung mà vị HLV này lựa chọn tưởng chừng sẽ mang lại cảm giác hơi “dừ” nhưng với phụ kiện cài áo thời thượng anh chàng đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

Dù lịch trình làm việc căng thẳng tuy nhiên, Noo Phước Thịnh vẫn có những khoảnh khắc cực gần gũi với người hâm mộ. Khoảnh khắc sau khi kết thúc ngày ghi hình, nam ca sĩ vẫn nán lại trò chuyện, selfie cùng fan. Thậm chí, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi còn ôm từng người hâm mộ, lưu luyến không rời. Những hình ảnh không có khoảng cách giữa thần tượng và fan này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Theo Saostar

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.