Người hâm mộ Chi Pu phải đợi đến 6 tháng mới có dịp thưởng thức sản phẩm chính thức của cô nàng “thị phi showbiz” này. Lạ thay, sự trở lại của nữ ca sỹ lại trùng hợp phải một sự kiện trọng đại của Hương Tràm.

MV “Đoá hoa hồng” – một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương kết hợp cùng producer Masew và Nneo đã giúp Chi Pu có được một sản phẩm khá ấn tượng trong ngay trở lại. MV mới mang tính vui nhộn, tươi vui, cộng thêm hình ảnh ma mị đã tạo nên một bản EDM sôi động cùng câu hát: “Đoá hoa hồng xinh tươi biết hát” có thêm nhiều màu sắc.

Điều đặc biệt trong sản phẩm lần này nằm ở chỗ, cựu hot girl chỉ sử dụng tông màu “đỏ-đen” tạo nên sự huyền bí và mới lạ. Vũ đạo cũng là thứ vũ khí giúp Chi Pu “ăn điểm” trong MV này. Không phải những điệu nhảy quyến rũ mà thay vào đó là những động tác vui nhộn có phần quái dị.

Chi Pu – ĐÓA HOA HỒNG (QUEEN) – Official M-V Dance Version.mp4

Đoạn cuối MV đã hé lộ việc sẽ có một sản phẩm khác trong dự án trở lại của Chi Pu. Nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là ca khúc dọn đường để đón chào một “siêu hit” có thể phát hành trong thời gian mới nhất.

Có một điều đặc biệt khi ngày Chi Pu trở lại đã trùng với dịp sinh nhật lần thứ 23 của nữ ca sỹ Hương Tràm. Một số người đã vui vẻ cho rằng đây là món quà của Chi Pu gửi đến “Em gái gái mưa”. Chắc hẳn “Đóa hoa hồng” sẽ là điều tuyệt với trong bữa tiệc sinh nhật của Hương Tràm.

15/5 là ngày sinh nhật của Hương Tràm