Chàng trai được coi như bản “dupe” của Sơn Tùng hát cover “Cô gái M52” cực ngọt

Dù không phải em trai Sơn Tùng, tuy nhiên cậu nam sinh được cư dân mạng rỉ tai nhau trong clip cover “Cô gái M52” mới đây lại có vẻ ngoài không khác gì một bản “dupe” cực xịn của anh chàng ca sĩ nổi tiếng này.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau môt đoạn Clip hai anh chàng nam sinh đánh đàn và cover lại ca khúc “Cô gái M52” cực dễ thương. Đoạn Clip nổi rần rần này không chỉ thu hút bởi giọng ca ngọt ngào của hai chàng trai mà nó còn khiến các bạn nữ sinh mê mẩn vì vẻ ngoài 1 trong hai anh chàng quá giống Sơn Tùng MT-P.

Được biết, 2 anh chàng trong Clip chính là Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Ngọc Trung Hiếu cùng là học sinh lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn (Yên Bái). Hai anh chàng chia sẻ, bởi vì quá yêu thích ca khúc này nên cả hai đã chọn cover. Tuy còn mắc phải rất nhiều lỗi, nhưng họ cũng không ngờ rằng ca khúc lại có thể trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều sự chú ý đến như vậy.

Clip “Song Hiếu” cover Cô gái M52

Anh chàng Trung Hiếu sở hữu vẻ ngoài khá điển trai

Đột nhiên trở nên nổi tiếng và còn được mọi người nhận nhầm là “Hoàng tử mưa” Sơn Tùng, Minh Hiếu cũng có chút ngượng ngủng. Cậu bạn chia sẻ khi mọi người nói mình giống Sơn Tùng cậu cũng cảm thấy rất vui bởi vì chính Minh Hiếu cũng là 1 người thần tượng giọng ca “Em của ngày hôm qua”. Nhưng anh chàng cho biết mình không muốn trở thành bản sao của ai cả nên cậu ấy sẽ cố gắng hơn nữa để nổi bật dấu ấn cá nhân.

Tuy nhiên, những dự định này cũng là chuyện của tương lai. Hiện ‘song Hiếu’ đang học lớp 12, vì thế họ phải tập trung thời gian cho kỳ thì THPT quốc gia phía trước.

Minh Hiếu có rất nhiều nét giống với ca sĩ Sơn Tùng MT-P

Comments

comments

Loading...